Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), Úc

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình đào tạo đẳng cấp được thế giới công nhận. Đặc biệt là mô hình đào tạo kết hợp “lý thuyết” và “thực hành” trong môi trường khách sạn mô phỏng, mang đến sinh viên cơ hội thực hành liên tục nâng cao kiến thức và kinh nghiệm bản thân.

Xuyên suốt hơn 30 năm trong công tác giảng dạy, là ngôi nhà chung của các thế hệ và Nhà quản trị dịch vụ khách hàng tài năng (hiện đang đảm nhận các vị trí cấp cao ở nhiều quốc gia). BMIHMS luôn tự hào về mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu và mối quan hệ chặt chẽ với những công ty, tập đoàn lớn. 

Blue Mountains International Hotel Management School

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School

 
Khi các sinh viên tốt nghiệp tại BMIHMS đồng nghĩa với việc các bạn đã tiếp cận sâu hơn với cơ hội việc làm toàn cầu. Nhờ vào những trải nghiệm học tập và thực hành ngay khi còn ngồi ghế nhà trường. Từ cơ hội thực tập đến những vị trí cấp cao tại các Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng tất cả các dấu ấn mà sinh viên BMIHMS đã để lại trong lòng các nhà tuyển dụng chỉ với 2 từ “Hoàn Hảo”.
 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình bồi dưỡng kỹ năng du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện BMIHMS tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn