HỌC VIỆN ẨM THỰC DUCASSE EDUCATION – PHÁP

I/ DUCASSE

DUCASSE Paris được hình thành xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt, cùng niềm khát khao thể hiện hương vị thuần khiết trong từng món ăn, cũng như để làm hài lòng thực khách của nhà sáng lập. Dưới sự lèo lái khéo léo và tầm nhìn chiến lược của Alain Ducasse đã biến niềm đam mê ẩm thực trở thành hiện thực trong đời sống ở cả Pháp và thế giới

ducasse education

Kể từ khi thành lập năm 1999, Học viện DUCASSE đã góp phần truyền tải và lan toả bí quyết của người Pháp về nghệ thuật ẩm thực và bánh ngọt. Với bề dày lịch sử phong phú cùng các tiêu chuẩn đặc biệt được đúc kết qua nhiều thập kỷ, DUCASSE đang vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về ẩm thực và bánh ngọt với các chương trình đào tạo thực hành toàn diện, chú trọng trong công tác đào tạo thực hành với các kỹ thuật, phương pháp được đổi mới thường xuyên

ducasse education school

Với 3 cơ sở tại Pháp, DUCASSE Education được hưởng lợi về sự đa dạng địa lý cũng như từ những chuyên gia về ẩm thực trong ngành. Cơ sở tại Argenteuil, Centre de Formation Alain Ducasse chuyên về nghệ thuật ẩm thực trong khi Ecole Nationale Supérieure de Patisserie, có trụ sở tại Yssingeaux, chuyên về bánh ngọt, sô cô la, kẹo, và nghệ thuật làm kem với hơn ba mươi năm kinh nghiệm.

II/ Tại sao chọn DUCASSE?

  • Đa dạng trong chương trình, khóa đào tạo từ những lĩnh vực chuyên sâu đến hệ Cử nhân.
  • Sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới giúp đa dạng hoá hiểu biết của sinh viên
  • Các chương trình được cung cấp bởi các chuyên gia có tay nghề cao cùng phương pháp đào tạo độc đáo mang tính thực dụng.
  • Mạng lưới hơn 1.500 cựu sinh viên trên toàn thế giới
  • Đa dạng lựa chọn đối tác học thuật quốc tế cùng tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp (13:1)tạo sự thuận lợi đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

ducasse education instute

III/ Chương trình đào tạo

 ĐẠI HỌC:

– (Chương trình tiếng Anh) – Cử nhân ngành Nghệ thuật Ẩm thực – 3 năm (6 tháng thực tập)

– (Chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) – Cử nhân ngành Nghệ thuật bếp bánh Pháp  3

năm (6 tháng thực tập)

ducasse montbanier

IV/. Điều kiện đầu vào

Bậc cử nhân:

  • Tốt nghiệp THPT;
  • Ít nhất 18 tuổi;
  • Bằng B2 tiếng Pháp  (DEFL) (chương trình tiếng Pháp)
  • TOEIC 605 (chương trình tiếng Anh)
  • Đạt bài kiểm tra đầu vào (Passed Entrance Examination)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Ducasse Education tại Việt Nam 

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn