Học viện Le Cordon Bleu và cơ hội học tập tại Pháp – New Zealand – Úc

Được thành lập vào năm 1895 tại Pháp, đến nay sau hơn 120 năm hình thành và phát triển, Le Cordon Bleu đã trở thành biểu tượng tiêu biểu trong công tác đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực nổi tiếng và có phạm vi rộng lớn nhất toàn cầu. Le Cordon Bleu có hơn 35 cơ sở giảng dạy tại 20 quốc gia, 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đăng ký nhập học mỗi năm.

1stClassLCBMadrid2011

Giảng viên và sinh viên tại Học viện Le Cordon Bleu, Pháp

Mặc dù, trọng tâm chính là giáo dục, đào tạo nhưng Học viện còn cung cấp nhiều nhà hàng, tiệm bánh & cà phê dưới thương hiệu Le Cordon Bleu, thêm vào đó là công tác xuất bản tài liệu, video nổi bật liên quan đến ngành ẩm thực. Hơn nữa, Le Cordon Bleu còn được tham dự với vị trí là khách mời danh dự, chuyên gia về ẩm thực cho hơn 50 sự kiện quốc tế để chia sẻ về những kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng đào tạo mà Le Cordon Bleu xây dựng bấy lâu nay. Có thể nhận thấy rằng, được sống và học tập ở môi trường chuyên nghiệp về Dịch vụ & Ẩm thực tạo điều kiện cho sinh viện được tiếp cận và phát triển tốt hơn bao giờ hết.

du-hoc-phap-tuyen-sinh-lecordonbleu-7-1

Sinh viên Học viện Le Cordon Bleu trong giờ học thực hành

Hiện nay, ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực là một trong những ngành công nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ nhất. Vì vậy, đòi hỏi những ai muốn theo đuổi ngành nghề này cần phải nhạy bén trước những thay đổi của nhu cầu. Điểm mạnh ở Le Cordon Bleu, đó là sinh viên được các chuyên gia hàng đầu trong ngành Khách sạn, Dịch vụ và các đầu bếp chuyên nghiệp nhiệt tình hướng dẫn những kỹ năng tốt nhất nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu đó thông qua những lớp học thực tế, bổ ích.

Sự sáng tạo và đột phá chính là sự kết hợp nổi trội của chương trình Đào tạo mà Học viện Le Cordon Bleu mong muốn mang lại cho sinh viên.

Bên cạnh đất nước Pháp thì Australia và New Zealand là những điểm đến tuyệt vời khi học sinh/sinh viên lựa chọn học tập tại Học viện Le Cordon Bleu.

Tại sao chọn Úc?

syd-students1

Sinh viên có cơ hội được kết bạn với nhiều bạn bè  đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới

Úc là quốc gia có số lượng du học sinh chỉ đứng sau Anh và Mỹ trên thế giới. Du học sinh lựa chọn Úc là điểm đến học tập bởi vì nhiều lý do như sự đa dạng về văn hóa, khí hậu, địa lý. Úc được bình chọn là 5 trong 30 thành phố trên thế giới cung cấp cho sinh viên chất lượng cuộc sống an toàn, chi phí học tập phù hợp và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Sức hút của Úc ngày càng mạnh mẽ hơn vì những ưu điểm về chất lượng giáo dục:

1. Bằng cấp được công nhận và có giá trị toàn cầu.

2. Sinh viên được học tập từ các chuyên gia hàng đầu nước Úc

3. Các tài liệu học tập được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia trong ngành

4. Sinh viên tăng kinh nghiệm thực tế trong ngành thông qua việc học tập mang tính thực tiễn

5. Mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp quốc tế chuyên nghiệp

6. Linh hoạt lựa chọn vị trí học tập trong phạm vi nước Úc cũng như các địa địểm khác như Anh, Pháp, Nhật trong kế hoạch học tập của mình.

Mỗi năm có khoảng 1400 học sinh đến từ 20 quốc gia lựa chọn học tập tại các cơ sở của Học viện Le Cordon Bleu như Sydney, Adelaide, Melbourne và Perth.

le_cordon_bleu1

Sinh viên Học viện Le Cordon Bleu, Úc thoải mái trao đổi học tập mọi lúc, mọi nơi

Hằng năm, trường dành nhiều suất học bổng giá trị từ $5,000 – $30.000, tương đương 115-700 triệu đồng dành cho sinh viên Quốc tế có niềm đam mê đối với lĩnh vực Khách sạn, Dịch vụ & Ẩm thực.

Tại sao chọn New Zealand?

Graduation

Sinh viên Le Cordon Bleu, New Zealand hân hoan nhận giải thưởng trong năm học

Học viện Le Cordon Bleu nằm ngay tại trung tâm thành phố Wellington của đất nước New Zealand xinh đẹp. Nơi đây đã truyền cảm hứng đến rất nhiều thế hệ học sinh/sinh viên đam mê đối với lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực bởi các giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề này. Trong quá trình học tập về Ẩm thực, sinh viên sẽ được thực hành với những nguyên liệu từ những nhà cung ứng uy tín, nhằm đảm bảo cho ra những thành phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Học viện Le Cordon Bleu hiện đang sở hữu nhà hàng Brasseries Le Cordon Bleu. Đây là nhà hàng thực hành của Học viện nhằm giúp sinh viên có được môi trường thực hành chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn và điều hành của những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu thế giới. Có thể khẳng định rằng, đây chính là tiền đề quan trọng đảm bảo cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

205321

Bàn ăn được bài trí tại nhà hàng Brasseries Le Cordon Bleu, New Zealand

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

Mọi quan tâm liên quan đến Học viện Le Cordon Bleu vui lòng liên hệ:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Le Cordon Bleu tại Việt Nam

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710

TP.HCM: 6B Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Emailinfo@gconnect.edu.vn