César Ritz Colleges, Thụy Sỹ xếp hạng 1 trong 3 Hạng mục của Cuộc Khảo sát Sinh viên Lớn nhất Thế giới

César Ritz Colleges đã nhận được điểm số cao nhất trong Chỉ số toàn cầu về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2022, đây là cuộc khảo sát lớn nhất thuộc loại này trên thế giới. Cuộc khảo sát này được thực hiện hàng năm bởi i-Graduate, một công ty khảo sát toàn cầu làm việc với 1.200 trường đại học, cao đẳng, trường phổ thông và cơ quan chính phủ ở 24 quốc gia.

Cụ thể, César Ritz Colleges đã xếp hạng số 1 trong ba hạng mục về mức độ hài lòng của sinh viên trong cuộc khảo sát gồm:

  • Giao tiếp với giáo viên
  • Giao tiếp với sinh viên
  • Truy cập các tiện ích trong trường

Điều này không khiến hiệu trưởng của trường, bà Tanja Forenthal bất ngờ, bà cho biết: “liên hệ, lắng nghe và đào tạo sinh viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại César Ritz Colleges và chúng tôi rất tự hào khi được xếp hạng số 1 trong việc trao đổi với sinh viên.”

THE-ICE và i-Graduate báo cáo rằng bảng câu hỏi trực tuyến của họ đánh giá quyết định, kỳ vọng, nhận thức và ý định của sinh viên quốc tế và trong nước ở mọi giai đoạn trong cuộc sống sinh viên, từ đăng ký đến tốt nghiệp. Các câu trả lời được giữ bí mật và được phân tích và tổng hợp để cung cấp những hiểu biết và xếp hạng toàn cầu so sánh. Bảng khảo sát được thực hiện để đo lường mức độ hiệu quả của “chiến lược quốc tế hóa” của học viện giáo dục sinh viên toàn cầu với góc nhìn toàn cầu.
Chỉ số này cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong cải thiện triển vọng việc làm của sinh viên.

Khảo sát toàn cầu là “hệ thống xếp hạng đầu tiên dựa trên dữ liệu định lượng về sự hài lòng của sinh viên, và các viện thành viên đạt hạng 1 trên Chỉ số Toàn cầu được công nhận hàng năm vì cam kết xuất sắc và liên tục của họ với chất lượng,” theo THE-ICE.

Quan trọng nhất, khảo sát cung cấp cho sinh viên một nền tảng để nhà trường biết được điều gì là quan trọng nhất đối với họ, và cảm nhận của họ về trải nghiệm học tập tại ngôi trường của mình. César Ritz Colleges sử dụng kết quả hàng năm để xem xét tất cả các khía cạnh trong trải nghiệm cuộc sống của sinh viên, đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong mục tiêu cải thiện chất lượng giáo dục một cách đều đặn.
Dean Forenthal cũng chia sẻ thêm: “Tại Cesar Ritz Colleges, mỗi tiếng nói của các học viên đều quan trọng và đây là lý do tại sao thành tích này lại vô cùng quan trọng và ý nghĩa, khẳng định chất lượng đào tạo đối với chúng tôi.”