Du học Thụy Sỹ: Học viện Les Roches – Tại sao nhà tuyển dụng chọn bạn?

12 September, 2016

Hãy đến tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng phỏng vấn của GConnect Hospitality Education để xem bạn thực sự có khả năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng?

• Chỉ 3 bạn đạt điểm cao nhất nhận được Học bổng của Học viện Les Roches trực tiếp dành cho sinh viên Việt Nam

• Học bổng cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực.

• Học bổng khóa học đào tạo kỹ năng khi du học và khóa học ngôn ngữ nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường.

les-roches

Đặc biệt: G’Connect Hospitality Education đã thuyết phục được cả 2 Khách sạn nêu trên tổ chức Tour tham quan cho các bạn tham gia sự kiện! Đừng bỏ lỡ cơ hội này!!

►►► Đăng ký trực tuyến tại đây: 

Dang ky ngay-01

Sẽ có nhiều cơ hội cho các ứng viên nếu họ hiểu cách mà các công ty sử dụng để tuyển chọn họ. Hãy xem cách nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên theo thứ tự ưu tiên sau:

• Từ bên trong: việc thăng chức cho một nhân viên chính thưc, hoặc đề bạt một nhân viên tạm thời, hoặc một nhân viên thời vụ hay tuyển dụng lại những nhân viên đã từng làm việc  tại công ty. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng: “ Tôi muốn tuyển dụng một ai đó mà tôi đã từng biết qua!”

Ý nghĩa cho ứng viên: Nếu bạn được tuyển bởi một tổ chức mà bạn đã ứng tuyển vào làm, hoặc vừa vào làm thời vụ, hay chỉ là một cộng tác viên, thì có thể trong tương lai bạn sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức, hoặc một vị trí tốt hơn thời điểm ban đầu.

• Sử dụng bằng chứng: Tuyển dụng 1 ứng viên hoàn toàn mới nhưng anh ta có thể chứng minh được điều mà anh ta có thể làm được nhờ vào những kỹ năng cần thiết

Ý nghĩa cho ứng viên: Nếu bạn là 1 lập trình viên, hãy mang chương trình của bạn cùng với mật mã của nó; nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia, bạn hãy mang những bức ảnh mà bạn đã chụp; nếu bạn là 1 tư vấn viên, bạn hãy liệt kê những khách hàng mà bạn đã tư vấn thành công.

Different_ways_of_learning_1

Hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng biết bạn có thể làm được việc bằng tất cả khả năng của mình!

• Thông qua 1 người bạn thân hoặc đồng nghiệp: Thuê một ứng cử viên được giới thiệu từ những người bạn đáng tin cậy

Ý nghĩa cho ứng viên: Tạo mối quan hệ tốt với mọi người, đặc biệt là người biết rõ nhà tuyển dụng mà bạn muốn ứng tuyển vào. Thông qua mối quan hệ này, anh ta sẽ giới thiệu bạn đến với nhà tuyển dụng.

• Thông qua một đại điện tuyển dụng uy tín: Đây có thể là các trang website tuyển dụng, hoặc cũng có thể là cá nhân mà thông qua các địa chỉ này.

• Thông qua mẫu quảng cáo mà nhà tuyển dụng đăng tải.

• Sử dụng Sơ Yếu Lý Lịch

Academic Life (7)

Thực tập chính là bước đệm giúp bạn nổi bật hồ sơ và đạt được vị trí cao trong các công việc chính thức tương lai.

Tại Les Roches, sinh viên rất may mắn vì chiến lược tìm việc cho sinh viên đều xuất phát từ những đầu mục 1,2 hoặc 3. Bộ phận Phát triển nghề nghiệp và Thực tập (CDIP) đã rất thành công trong việc tập hợp hơn 50 tập đoàn tuyển dụng đến gặp gỡ sinh viên trong khuôn viên trường mỗi học kỳ. Các Tập đoàn đại diện cho các lĩnh vực khác nhau như khách sạn, thời trang, truyền thông và sự kiện. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để gặp trực tiếp nhà tuyển dụng, tìm hiểu về sự khác biệt trong văn hóa, sản phẩm, và dịch vụ của mỗi tập đoàn.

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

– Finance (Tài Chính)

– Event Management (Sự kiện)

– Marketing (Tiếp thị)

– Entrepreneurship (Kinh doanh)

– Health & Wellness Management (Sức khỏe)

– Innovation and Sustainability (Phát triển Bền vững & Sáng tạo)

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn trong lĩnh vực QT Khách sạn và Du lịch.  Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đăng ký tham gia:

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn