Du học Thụy Sỹ ngành Hospitality

Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

ssdh-hospitality-sinh-vien

Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Tại sao nên học ngành Hospitality tại Thụy Sỹ?

Thụy Sỹ có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành Hospitality. Rất nhiều quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn 5* trên thế giới đều đã từng du học tại Thụy Sỹ. Các trường đào tạo về chuyên ngành này ở Thụy Sỹ cũng là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới, điển hình trong số đó là trường Glion & Les Roches. Có thể thấy rằng Thụy Sỹ xứng đáng được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện.

Sinh viên du học Thụy Sỹ ngành Hospitality được thực tập hường lương với mức lương 2.000 đến 2.500 CHF/tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.200-1.400 CHF/ tháng. Do đó, sinh viên có thể tự trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

Các trường đào tạo ngành Hospitality tại Thụy Sỹ đều có cơ sở vật chất hiện đại, giúp học viên thích nghi với môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn ngay khi còn trên ghế nhà trường.

ssdh-hospitality-sinh-vien1

Du học Thụy Sỹ không hề khó!

– Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ về chi phí du học Thụy Sỹ: Thụy Sỹ là đất nước có môi trường sống an toàn và điều kiện học tập hàng đầu thế giới. Do đó, chi phí du học tại đất nước này cũng khá cao, tuy nhiên nó không quá đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, bạn có thể đi làm thêm trong quá trình học và được hưởng mức lương khá hấp dẫn khi đi thực tập.

– Thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ: không phức tạp, đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ, bằng cấp,.. như bạn nghĩ.

Nguồn: Sưu tầm