G’Connect Hospitality Education giới thiệu gương mặt ĐẠI SỨ SINH VIÊN

26 July, 2016

G’Connect Hospitality Education trân trọng giới thiệu “Đại sứ sinh viên” đến các bạn có mong muốn theo học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành học này cũng như cuộc sống tại Thụy Sỹ. Các đại sứ là những cựu sinh viên ưu tú của các Học viện hàng đầu Thụy Sỹ thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) đồng thời là những gương mặt trẻ, thành công trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Đại sứ sinh viên sẽ đồng hành cùng G’Connect Hospitality Education trong các sự kiện trên toàn quốc để chia sẻ những kiến thức thực tế trong quá trình học tập và sinh sống tại Thụy Sỹ, những trải nghiệm trong kỳ thực tập hưởng lương và những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc trong và ngoài nước, giải đáp những băn khoăn của các bạn học sinh, sinh viên.

Miền Bắc

Anh Hồ Hữu Vượng – cựu du học sinh Học viện International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI) Thụy Sỹ. Hiện tại, anh đang đảm nhận chức vụ Trợ lý Tổng Giám Đốc tại Cúc Phương Resort & Villas –

Hồ Hữu Vượng (2)

Không chọn con đường khởi nghiệp, anh Hồ Hữu Vượng mong muốn làm việc tại một vị trí cấp cao. Trong quá trình học tập tại IHTTI, anh đã có 1 năm kinh nghiệm thực tập tại các hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp, nhờ đó công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Miền Trung

Anh Ngô Hoàng Phương – Cựu du học sinh Học viện Hotel Institute Montreux (HIM), Giám đốc Bộ phận Sales & Marketing, Khách sạn Melia Đà Nẵng

Anh Phương chia sẻ: “Nếu bạn là một người vui vẻ, suy nghĩ lạc quan và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, có lẽ quản lý du lịch, khách sạn là một ngành phù hợp với bạn. Đây là một công việc không hề nhàm chán khi mỗi ngày bạn có cơ hội tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau mà mỗi câu chuyện của họ có thể là những ngạc nhiên và kinh nghiệm sống tuyệt vời cho bạn; mỗi yêu cầu, mỗi chia sẻ không lặp lại của cả khách hàng lẫn đồng nghiệp sẽ là cơ hội thử thách tư duy, sáng tạo của bạn. Cuối cùng, làm việc trong ngành khách sạn là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm những miền đất mới, những văn hóa doanh nghiệp khác nhau khi mà để thành công, bạn không nên dừng chân ở chỗ làm/ vùng miền nào quá 3-4 năm”Ngo Hoang PhuongAnh Phương hy vọng rằng anh sẽ truyền đạt được nhiều kinh nghiệm đến với các bạn trẻ, giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về ngành Quản trị Dịch vụ.

Miền Nam:

Anh Mai Xuân Bắc – Cựu du học sinh Học viện Cesar Ritz (Thạc sĩ) – Tổng Giám đốc Công ty TNHH bất động sản Đất Vượng.

Mai Xuân Bắc

Anh Bắc từng làm việc tại Kempinski Groups, và làm việc tại các khách sạn nổi tiếng trên thế giới như Shenzhen, Geneva, Emirates Palace Abu Dhabi, Xi’an và M.I.K Corporation. Sau khi học cử nhân tại Học viện SHMS và thực tập tại nhiều quốc gia, anh mong muốn quay lại Việt Nam để tự mình khởi nghiệp. Vì lý do đó, anh quyết định tiếp tục học thạc sĩ tại Học viện Cesar Ritz, nơi dạy anh về những mô hình kinh doanh và suy nghĩ của một nhà đầu tư để anh phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài. Anh cảm thấy may mắn vì tấm bằng và công việc tại Thụy Sỹ chính là những tấm vé thông hành giúp anh có những mối quan hệ quốc tế và được sự tin tưởng của các đối tác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Đào Phan Ngọc Hân – cựu du học sinh Thụy Sỹ vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Thiết kế tại Học viện International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

Đào Phan Ngọc Hân

Bên cạnh thành tích học tập ưu tú, giao tiếp lưu loát 3 ngoại ngữ Anh, Pháp và Trung, bạn còn là một sinh viên năng động với nhiều thành tích hoạt động. Hân từng là Đại sứ sự kiện trong Diễn đàn Đại sứ sinh viên (Student Ambassador Forum) của Học viện IHTTI, tham gia các hoạt động từ thiện tại Thụy Sỹ với tư cách khách mời. Ngoài ra, bạn cũng từng tổ chức các sự kiện lớn trong và ngoài trường như Aperitif de Noel của Hãng đồng hồ danh tiếng Omega mà rất ít bạn sinh viên được tham gia. Hân mong muốn sẽ đưa đến cái nhìn thực tế về cuộc sống du học sinh với các bạn có chung niềm đam mê chuyên ngành quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện chuyên đào tào ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện và 7 khu kí túc xá với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng như khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ.

– Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

Học viện César Ritz

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)

– Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS)

Học viện Culinary Arts Academy (CAA).

Hơn 5.000 sinh viên được chào đón mỗi năm từ hơn 80 quốc tịch khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập và sinh sống.

G’Connect Hospitality Education tự hào là Đại diện chính thức tại Việt Nam của tập đoàn Swiss Education Group (SEG)