Làm sao viết Kế hoạch học tập để xin học bổng du học Thụy Sỹ?

SỰ KIỆN DUY NHẤT TRONG NĂM 2016 CHỈ DÀNH CHO 15 BẠN

HỌC BỔNG NGÀNH QT KHÁCH SẠN, DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN TẠI THUỴ SỸ

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI SINGAPORE SEG OFFICE

Trong quá trình xin học bổng cũng như thủ tục làm hộ chiếu để du học, Kế hoạch học tập (Statement of studing plan) là một trong những bước vô cùng quan trọng, thể hiện thế mạnh độc đáo của bản thân, đam mê về ngành nghề, định hướng nghiêm túc về việc học tập và khẳng định mình là ứng cử viên thích hợp của học bổng.

Thụy Sỹ, đất nước nổi tiếng là chiếc nôi của ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, là địa điểm được nhiều bạn trẻ ước mơ và khát khao được học tập và làm việc tại đây. Ngoài việc được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới (SDSN 2015), Thụy Sỹ còn là được biết đến như một đất nước an toàn với những điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm sinh viên được thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu là 2,172 CHF/ tháng (tương đương 48 triệu đồng).

09:00-12:00

Thứ Bảy 26/11/2016

VP Tập đoàn Swiss Education Group

#16-01 The Heeren, 260 Orchard Road 238855 Singapore

Trong sự kiện duy nhất trong năm 2016 này, 15 bạn có hồ sơ ấn tượng nhất có cơ hội nhận học bổng:

  • Học bổng lên đến 25% học phí chương trình đại học, sau đại học tương đương 856,425,000VNĐ (điều kiện kèm theo)
  • Được hỗ trợ lên đến 30,000,000VNĐ cho hồ sơ hoàn tất vào ngày 26/11/2016 chi phí mua sắm trước khi Du học, lệ phí thi IELTS và khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.
  • Hỗ trợ hoàn toàn chi phí vé máy bay, khách sạn và đưa đón cho sinh viên trong 2 ngày 1 đêm tại Singapore cho buổi phỏng vấn

Để giúp các bạn hoàn thành tốt bài luận, có cơ hội trở thành một trong 15 sinh viên Việt Nam nhận Học bổng ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện Thụy Sỹ phỏng vấn trực tiếp tại Singapore SEG Office (xem thêm thông tin tại đây), G’Connect Hospitality Education sẽ giới thiệu bạn một vài phương pháp để hoàn thành tốt bài viết của mình.

shms-030

Nghiên cứu thật kỹ

Mỗi trường Đại học/ Học viện đều có những đặc điểm giảng dạy, chương trình học khác nhau, thậm chí cơ sở của họ cũng đặt ở những vùng miền tại Thụy Sỹ đều có đặc điểm riêng. Thế nên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là “đào sâu” các tài liệu liên quan đến trường học, chương trình học, đất nước nhiều thông tin nhất có thể. Bạn cần lưu ý trước khi viết nên chọn ngôi trường bạn cảm thấy phù hợp nhất, tại Tập đoàn Swiss Education Group có 5 học viện hàng đầu Thụy Sỹ:

• Học viện César Ritz

• Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

Bạn nên tìm đến Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam. Các anh chị chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và cập nhật mới nhất đồng thời hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ học bổng tốt nhất và lựa chọn Học viện phù hợp nhất với sức học, tài chính của gia đình bạn một cách tối ưu nhất mà bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

shms-009
Sinh viên được học tập trong mô hình khách sạn 5 sao, kết hợp với thực tập có lương hơn 48triệu/tháng

Dùng quyền trợ giúp

Sau khi bạn có một bài viết hoàn chỉnh, hãy đọc kỹ lại lần nữa, có thể sử dụng những phần mềm để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp. Đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, thầy cô giáo, những người thân này của bạn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Hãy nộp Kế hoạch học tập bạn cho là cảm thấy ưng ý, hoàn thiện nhất và đừng quên là phải đúng thời hạn đấy nhé!

Trên đây là những thông tin tham khảo phục vụ cho quá trình viết luận chuẩn bị đi du học và xin học bổng của các ứng viên. Chúc bạn trở thành một trong 15 bạn nhận được tấm vé mời đến Văn phòng Tập đoàn Swiss Education Group tại Singapore để phỏng vấn học bổng Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện diễn ra vào ngày 26/11/2016.

Để được hỗ trợ thông tin về sự kiện du học Thụy Sỹ nhận học bổng Quản trị khách sạn, du lịch & sự kiện duy nhất trong năm 2016 này, vui lòng liên hệ:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện chính thức Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: https://www.gconnect.edu.vn