Lý do bạn nên học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Úc

Hằng năm có hơn 500,000 sinh viên chọn nước Úc là điểm đến cho việc du học khi đất nước này, lý do nào Úc trở thành địa điểm lý tưởng để du học? 

ly-do-du-hoc-uc

Đặc biệt đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, Úc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cùng với Thụy Sỹ, Úc là một trong những quốc gia đào tạo chuyên ngành Khách sạn / Du lịch tốt nhất thế giới.

Mời các bạn học sinh và quý phụ huynh đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp Đại diện Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc và Tham quan Khách sạn 5*-6* định hướng nghề nghiệp.

lich-su-kien
Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất:

Dang ky ngay-01

Chương trình với sự tham dự của Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh Học viện BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn