Học bổng du học

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tuyển sinh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Dịch vụ và Sự kiện và là đơn vị tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam của các tập đoàn giáo dục danh tiếng ở Thụy Sỹ, Úc, Anh Quốc, Pháp, Tây Ban Nha & Trung Quốc. G’Connect Hospitality Education cam kết đảm bảo hỗ trợ các em học sinh, sinh viên tối đa để tìm kiếm các suất học bổng có giá trị nhất phù hợp với khả năng và kế hoạch học tập của bản thân.
Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân phù hợp với loại học bổng nào và phải bắt đầu từ đâu để chuẩn bị hồ sơ đẹp cho việc xin học bổng thì để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Dubai

Học viện The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)

TÊN HỌC BỔNG
CHƯƠNG TRÌNH
GIÁ TRỊ
ĐIỀU KIỆN
LIÊN HỆ
 Jumeirah Colleagues and Dependent
Tất cả chương trình
50%
– Nhân viên, vợ/chồng hoặc con cái của nhân viên thuộc Tập đoàn Jumeirah được áp dụng học bổng 50% cho tất cả các kỳ học.
 Merit
Tất cả chương trình
30%
– Áp dụng cho chương trình Cử nhân Đại học và Sau Đại học
 Alumni
Tất cả chương trình
25% – 50%
– Học bổng 50% cho tất cả các kỳ khi nộp hồ sơ vào chương trình Sau đại học áp dụng cho cựu sinh viên EAHM thuộc chương trình Cử nhân Đại học.
– Học bổng 25% khi nộp hồ sơ vào chương trình Sau đại học áp dụng cho cựu sinh viên EAHM thuộc chương trình Study Abroad.
 Hospitality Industry
Tất cả chương trình
10%
– Áp dụng cho tất cả các kỳ học thuật cho chương trình Cử nhân Đại học và Sau Đại học
 Siblings
Tất cả chương trình
10%
– Áp dụng cho cả sinh viên đang theo học và anh/chị/em của học sinh.