Chương trình Tháng tri ân Khách hàng 2018: “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education”


Event Details


Lời đầu tiên, G’Connect Hospitality Education xin gửi đến Quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn đồng hành, hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong quãng thời gian qua. Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện với định hướng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với học sinh/sinh viên Việt Nam. G’Connect Hospitality Education đã luôn nhận được sự quan tâm từ phía Qúy Khách hàng, đấy chính là thành quả to lớn nhất mà chúng tôi đã gặt hái được.

_DSC7550

Triển lãm Du học G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017 nhận được sự quan tâm
của nhiều học sinh/sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM

Nhằm đáp lại sự tin yêu, gắn bó cũng như mong muốn tạo nên một mùa Tết Mậu Tuất 2018 đầy khởi sắc dành cho Qúy Khách hàng. G’Connect Hospitality Education xin được thông báo Chương trình Tháng tri ân Khách hàng 2018 “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education”. Chương trình được áp dụng đối với tất cả khách hang sử dụng dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học của G’Connect Hospiality Education trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/2017 – 28/02/2018.

Chương trình “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education” áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 18,500,000 VNĐ. Khi tham gia Qúy khách hàng sẽ được miễn phí các chi phí dịch vụ cũng như được tặng thêm nhiều khóa học hấp dẫn sau:

• Chi phí đăng ký nhập học tất cả các trường Đại học và Học viện là đối tác của G’Connect Hospitality Education

• Chi phí dịch vụ làm hồ sơ tại G’Connect Hospitality Education

• Lệ phí thi IELTS (chỉ áp dụng cho học sinh du học tại Thuỵ Sỹ)

• Khóa học Tiếng Pháp tại IDECAF (chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký du học Thụy Sỹ)

• Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Bartender)

Một lần nữa, G’Connect Hospiality Education xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách. Chúng tôi hy vọng rằng Chương trình “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education” sẽ là cơ hội hỗ trợ các bạn học sinh/sinh viên tiến gần hơn mục tiêu Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mới từ 15/12/2017 đến 28/02/2018 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn