Hội thảo tư vấn nghề nghiệp: Trở thành Vua Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ


Event Details


Quản trị Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (Hospitality) là nghề đã được giảng dạy từ rất lâu, nhưng lạ vì còn nhiều bạn vẫn đặt dấu “chấm hỏi” xung quanh ngành nghề này về khả năng bản thân và cơ hội việc làm.

Cơ hội để khám phá bản thân và tìm hiểu về 5 Học viện hàng đầu tại Thụy Sỹ tại buổi Hội thảo tư vấn nghề nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp được nhiều câu hỏi còn khúc mắc, cái nhìn tổng quan về nhu cầu tuyển dụng ngành này trên thế giới, các công việc cụ thể và mức lương của ngành nghề này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được gặp trực tiếp Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group, giới thiệu chương trình học và thực tập hưởng lương, các học bổng trong ngành Quản trị Dịch vụ khách sạn & du lịch tại Thụy Sỹ, cái nôi của ngành “Dịch vụ mến khách” trên thế giới. 

09:00 – 11:30, Chủ nhật 02/08/2015
KS InterContinental Asiana Saigon, Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM

Đặc biệt, để các bạn có cái nhìn sâu hơn, chương trình sẽ có sự kết nối với các anh chị du học sinh đã tốt nghiệp và đang làm việc tại các tập đoàn khách sạn trong và ngoài nước. 

*5 suất hỗ trợ Học bổng Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) sẽ dành cho các bạn tham gia chương trình. Đăng ký ngay tại đây: http://goo.gl/vKRWCR

Tham gia trắc nghiệm nghề nghiệp trực tuyến: http://goo.gl/N4eRVV

SHMS (7)

 

Ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn muôn đời phục vụ?

Tại Việt Nam, một số quý vị phụ huynh và bạn trẻ vẫn cho rằng, các công việc trong ngành Du lịch, Nhà hàng và khách sạn phải “cúi mình” phục vụ người khác. Tuy nhiên, đây là quan niệm không hoàn toàn chính xác. Ngành dịch vụ này có mức lương thu nhập nằm trong top cao, bên cạnh đó, việc đầu tư học ngành nghề này đã giúp nhiều bạn trẻ có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Một trong những nhân vật nổi tiếng thành công – Ngài César Ritz, người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz sang trọng và nổi tiếng, tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz-Carlton ngày nay. Với nỗ lực làm việc, khả năng sáng tạo, sự tinh tế kết hợp với đẳng cấp sang trọng, César Ritz đã có một sự nghiệp vô tiền khoáng hậu trong ngành công nghiệp khách sạn và trở thành một nhân vật huyền thoại. Chính truyền thống của ông về tính sang trọng, sự xuất sắc trong các dịch vụ cung cấp đã lập nên các tiêu chuẩn cho ngành khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới.

Hành trình để thành công trong nghề?

Để đạt đến thành công, bạn không chỉ phải đam mê mà còn phải có sự chuẩn bị thực sự kỹ càng. Bí quyết ở ngành này chính là sự cọ xát với thực tế, trang bị kỹ năng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn luôn trong tư thế có thể đảm nhận được các trọng trách lớn.

Thụy Sỹ, nơi nổi tiếng sản sinh ra Vua Quản trị khách sạn (King of Hoteliers), luôn là nơi lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ đã quyết định đầu tư tương lai của mình. Tại đây, sinh viên vừa học lý thuyết theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa được thực tập hưởng lương ở các tập đoàn khách sạn lớn.

SHMS-21

 

Đặc biệt, Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là một trong những hệ thống trường danh tiếng và lâu đời đào tạo ngành này với 5 Học viện gồm:

1.    César Ritz Colleges Switzerland
2.    Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)
3.    Hotel Institute Montreux (HIM)
4.    IHTTI School of Hotel Management
5.    Swiss Hotel Management School (SHMS)

Dang ky ngay-01

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn