Du học Thụy Sỹ: Khám phá nghệ thuật Quản trị Khách sạn & Du lịch quốc tế


Event Details


Cơ hội các bạn trẻ gặp Đại diện các trường đào tạo hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch, tìm kiếm ngành nghề và trường học để đầu tư một cách phù hợp và đúng đắn, bên cạnh đó còn nhận quà tặng đầy giá trị từ Thụy Sỹ.

Bạn đang loay hoay giữa việc lựa chọn ngành nghề nào cho đúng với khả năng và sở thích của bản thân?

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết lựa chọn trường hay đất nước nào để mình gắn bó trong thời gian đến?

Tất cả những điều bạn băn khoăn sẽ được giải đáp tại Ngày Hội Du học Thụy Sỹ sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education – Đại diện chính thức tại Việt Nam Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) bao gồm những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực Quản trị & Thiết kế khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Ngày Hội Du học Thụy Sỹ sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất về chương trình đào tạo, học bổng, và kinh nghiệm khi đi du học ở Thụy Sỹ, đặc biệt ngành Khách sạn – Du lịch. Đồng thời, bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích trong việc chọn lựa ngành nghề mà mình sẽ gắn bó trong tương lai.

TP.HCM

Hà Nội

8h30 – 11h30, Thứ Bảy 13.06.2015

Khách sạn InterContinental –

Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1

8h30 – 11h30, Chủ nhật 14.06.2015

Khách sạn Sofitel Metropole –

56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Đăng ký tham dự Ngày Hội hoàn toàn miễn phí tại khách sạn 5 sao: http://goo.gl/wKuCFt

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu sẽ được dành cho các bạn khi tham gia trả lời các câu hỏi online về đất nước Thụy Sỹ TẠI ĐÂY : http://goo.gl/pdPUIa

Phần thưởng sẽ được trao tại Ngày Hội Du học Thụy Sỹ ở TP.HCM và Hà Nội kèm theo nhiều phần quà, học bổng có giá trị khác tại chương trình.

SEG – TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CHUYÊN NGÀNH

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG – Swiss Education Group ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch nổi tiếng khắp thế giới.

shms-018

Sinh viên tập đoàn SEG được học và thực hành trong

môi trường khách sạn 5 sao

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện và 7 khu kí túc xá với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng như khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ. Hơn 5.000 học sinh được chào đón mỗi năm từ hơn 80 quốc tịch khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập và sinh sống.

5 học viện danh tiếng:

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• Cesar Ritz Colleges

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• Culinary Arts Academy Switzerland

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên học tập tại Thụy Sỹ được tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Tất cả các cựu sinh viên Thụy Sỹ đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vai trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

hoc-vien-IHTTI-1

Chương trình giảng dạy tại SEG mang tính thực tiễn cao

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn