[MEETUP] Khởi nghiệp khách sạn – nhà hàng của riêng bạn


Event Details


Thế giới khách sạn & nhà hàng với muôn hình vạn trạng tạo ra nhiều điều bí ẩn và hào nhoáng. Ngày càng có nhiều khách sạn & nhà hàng xuất hiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe và cao cấp của khách hàng.

Với tư cách là chủ/quản lý, bạn đóng một vai trò quan trọng trong các khâu, từ lúc lên kế hoạch, xây dựng tài chính, nhân sự, marketing và các nghiệp vụ chuyên biệt của ngành. Công việc này không chỉ đòi hỏi ở bạn lòng say mê mà còn cả kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về mọi mặt.

Hiểu được môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, khả năng và tính cách của bản thân sẽ là nền tảng cơ bản để bạn định hướng quá trình học tập và sự nghiệp sau này. Meetup – Buổi chia sẻ “Khởi nghiệp khách sạn, nhà hàng của riêng bạn” sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề, tìm hiểu chương trình đào tạo quản trị quốc tế tại 5 học viện hàng đầu về giáo dục Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ.

Đà Nẵng
Hà Nội

15h00 – 17h30, Thứ bảy 28/11/2015

Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

(Phòng Kim Sơn – Lầu 2)

9h00 – 11h30, Chủ nhật 29/11/2015

Khách sạn Moevenpick – 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

(Phòng Meeting 1 & 2 – Lầu 2)

Đặc biệt, chương trình với sự chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời là Đại diện tập đoàn Swiss Education Group (SEG), Tập đoàn bao gồm những học viện đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ.

Để tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn tốt hơn, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: 

Dang ky ngay-01Ngoài ra, sẽ có các quà tặng và hỗ trợ học bổng hấp dẫn dành cho các bạn tham gia chia sẻ về ý tưởng khởi nghiệp khách sạn, nhà hàng của mình:

– Cuốn sách Swiss Made – Chuyện Chưa Từng Được Kể Về Những Thành Công Phi Thường Của Đất Nước Thụy Sỹ

– Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) để hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cũng như chương trình học pha chế của trường.

– Khóa học tiếng Pháp.

– Lệ phí thi kiểm tra tiếng Anh – IELTS

Bước đầu sự nghiệp khách sạn, nhà hàng tại Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được biết đến như là chiếc nôi của ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch & Sự kiện với hơn 150 năm phát triển. Chất lượng đào tạo vượt trội, tiêu chuẩn phục vụ truyền thống và phong cách quản lý hiện đại đã sản sinh ra rất nhiều nhà quản lý lớn của các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton, Intercontinental, Accor, Starwood, Marriott.

Đặc biệt, từ đất nước được xem là “Trái tim Châu Âu” này, sinh viên còn có cơ hội học tập các mô hình kinh doanh quốc tế kết hợp với những trải nghiệm trong 26 nước Châu Âu khác mà không cần xin thị thực (Visa). Đây sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể có được ở bất kỳ châu lục nào khác.

cesar-ritz-brig-campus-001Hơn 90% nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) quản lý một hệ thống Học viện danh tiếng và lâu đời với 5 Học viện trải dài trên đất nước Thụy Sỹ

–       César Ritz Colleges Switzerland

–       Hotel Institute Montreux (HIM)

–       International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)

–       Swiss Hotel Management School (SHMS)

–       Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

cesar-ritz-colleges-lucerne-lobbyG’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn

SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn