Thử thách một tuần làm Quản lý sự kiện


Event Details


Chúng tôi nghĩ rằng các em học sinh và các bạn sinh viên xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian đầy kỷ niệm và những hoạt động có ý nghĩa, để thời gian trôi qua không lãng phí. Hãy cùng khám phá bản thân mình qua tuần lễ trải nghiệm công việc của một Nhà quản lý sự kiện với G’Connect Hospitality Education!

Trải nghiệm nào đáng giá cho mùa hè này?

Bạn sẽ làm gì để nâng tầm và mở khoá những tiềm năng của bản thân mình?

Được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education – đơn vị tư vấn du học chuyên biệt ngành Dịch vụ khách hàng (Hospitality), Thử thách một tuần làm Quản lý Sự kiện là chương trình chuyên biệt với những hoạt động giao lưu và học tập thực tiễn dành riêng cho những bạn học sinh/ sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Sự kiện.

Với những trải nghiệm thiết thực tại khách sạn Pullman và ibis (thuộc tập đoàn Accor) đây sẽ là những trải nghiệm cực kỳ giá trị cho các em học sinh, sinh viên.

Tham quan Khách sạn 5 sao là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình

Chơi gì, Học?

Giá trị lớn nhất của chương trình chính là cơ hội trải nghiệm thực tế nhất những công việc như một nhà Quản trị sự kiện trong công tác tổ chức sự kiện, đồng thời song hành cùng những hoạt động tương tác nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc nhóm. Trải nghiệm thực tế này sẽ giúp các bạn nâng tầm hiểu biết này một cách chân thực góp phần hình thành cách nhìn nhận đúng đắn cho các bạn trẻ đang băn khoăn về nghề nghiệp và là bài kiểm tra hiệu quả giúp các bạn trước khi bước vào lựa chọn công việc mà bạn đang cân nhắc.

1 tuần cùng 20 thành viên trong độ tuổi từ 16 – 26 tuổi sẽ cùng nhau học tập

Đồng hành cùng chương trình sẽ là Ban cố vấn với bề dày kinh nghiệm học tập cũng như làm việc trong ngành Quản trị Sự kiện & Khách sạn, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức mang tầm châu lục và những câu chuyện nghề nghiệp giá trị bồi đắp thêm sự yêu thích của các bạn đối với một trong những công việc thú vị nhất hiện nay.

 hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 6710

Khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu, nơi các em được thực hành tổ chức sự kiện

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

  • Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Q. 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn