G-Talk: Vùng đất hứa cho du học Quản trị Khách sạn & Du lịch Quốc tế


Event Details


Các bạn sinh viên luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn chương trình và địa điểm phù hợp nhất cho chương trình học ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (QTKS&DL). Có rất nhiều sự khác nhau về chương trình học; Bằng cấp; Thời gian học; Chương trình thực tập tại các quốc gia khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất?

Để giúp các bạn có thêm định hướng cho việc lựa chọn của mình, G’Connect Education kết hợp cùng Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) tổ chức Buổi G – Talk: Vùng đất hứa cho du học Quản trị Khách sạn & Du lịch Quốc tế.

Hà Nội

Hồ Chí Minh

8h30 – 11h30, Thứ bảy 15/8/2015

8h30 – 11h30, Chủ nhật 16/8/2015

Sofitel Legend Metropole Hanoi – 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

Corner Caffe & Dining – 6b Tú Xương, Quận 3

Buổi G-Talk mang tính chất trao đổi và giao lưu, bạn sẽ có cơ hội thoải mái trình bày quan điểm, giải đáp các thắc mắc cặn kẽ liên quan đến du học thông qua các hoạt động tương tác. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn nghề nghiệp, chương trình học và cơ hội việc làm các trường đại học ở các quốc gia hàng đầu thế giới về du học Quản trị khách sạn & du lịch tại Thụy Sỹ, Mỹ, Anh, Úc và Tây Ban Nha.

Cơ hội nhận các học bổng & phần thưởng, được mời tham dự chương trình G-Talk đặc biệt dành cho những bạn có câu trả lời hay khi tham gia trắc nghiệm: “Du học Khách sạn & Du lịch – Vùng đất hứa nào dành cho bạn?”

–       03 voucher trị giá 200,000đ tại Corner Caffe tại TP. HCM

–       03 suất học bổng Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) tại Corner Café

–       Miễn phí Dịch thuật / Phí dịch vụ / Phí làm visa (thị thực) khi đăng ký du học qua G’Connect Hospitality Education

Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm các món ăn, nước uống đặc trưng Á Âu trong chương trình tại TP. HCM. Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn, tham gia trắc nghiệm ngay tại đây

LRM-Fun-Run-2-2013

Chọn đúng địa điểm và ngôi trường để đầu tư du học là bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp và tương lai của bạn.

Hệ thống học viện của Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) nằm trong số những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), bao gồm 7 học viện trên thế giới

–       Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)

–       Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha)

–       Blue Mountains International Hotel Management School (Úc, Trung Quốc)

–       Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

Các Học viện cung cấp chương trình Đại học, sau đại học & Thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề như Quản lý Khách sạn, Resort, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân lực, Casino, Bảo hiểm, Bất động sản, Ngoại thương và những ngành nghề đa dạng khác.

maxresdefault

Học viện Les Roches và Glion nằm trong số 3 trường Tốt nhất thế giới về chuyên ngành Quản trị Khách sạn (TNS 2013)

Với nhiều cơ sở giảng dạy tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực tập đa quốc gia, sinh viên có cơ hội trải nghiệm về cuộc sống và môi trường học tập đa dạng giúp mang lại lợi ích thiết thực cho công việc của các em sau này.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn