Cơ hội nhận học bổng tương đương 141 triệu VNĐ tại Trường IMI Thuỵ Sỹ trong năm 2017


Event Details


Nhắc đến Thuỵ Sỹ không thể không nói đến Học viện International Management Institute (IMI) chuyên đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch Khách sạn, Học viện được nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt quan tâm và đánh giá tốt. Tại IMI, sinh viên có cơ hội được lựa chọn nhiều ngành nghề, cấp bậc học từ chứng chỉ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch Khách sạn cho đến bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ.

Môi trường học tập đa văn hoá dành cho sinh viên học tập tại IMI

Môi trường học tập đa văn hoá của sinh viên học tại IMI

Theo đánh giá của sinh viên, điểm nổi bật của Học viện IMI chính là chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và những kì thực tập hưởng lương. Thêm vào đó, còn là sự hỗ trợ nhiệt tình của trường về chỗ thực tập và nơi làm việc dành cho sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết hấp dẫn về Học bổng trị giá tương đương 141 triệu VNĐ của chương trình Thạc sỹ cho kỳ nhập học tháng 8/2017 tại Học viện IMI và các khoá học 2017 – 2018. Mời quý vị phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện Trường tại văn phòng G’Connect Hospitality Education.

thoi-gianimi16.6.2017

DK NGAY

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

  • Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn
  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)
  • Khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện IMI tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 – ĐT: (08) 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: (04) 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn