Series #10: Học ngành gì để trở thành công dân toàn cầu – Global Citizen?


Event Details


Công dân toàn cầu (Global Citizen) là những người sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ có thể có một hoặc nhiều quốc tịch. Có thể thấy rằng trở thành công dân toàn cầu đã, đang và sẽ là một mục tiêu lớn mà nhiều bạn trẻ hướng đến trong bối cảnh hội nhập. Bởi bên cạnh đó là những cơ hội phát triển tuyệt vời trong công việc, cuộc sống. Và du học đến một đất nước khác sẽ là một cách tốt giúp bạn thay đổi nhận thức để trở thành một công dân toàn cầu hoàn hảo.

Đến với Series 10 “Học ngành gì để trở thành công dân toàn cầu?”, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những vị khách mời đặc biệt để trao đổi về vấn đề này. Đây là những người đã được sống, học tập và làm việc tại rất nhiều nơi trên thế giới trong suốt một thời gian dài. Và hiện nay, họ đang là những công dân toàn cầu đang làm việc tại Việt Nam. Các khách mời sẽ chia sẻ về quá trình trở thành một công dân toàn cầu khi còn ngồi trên ghế nhà trường cụ thể là tại đất nước Thuỵ Sỹ và khi đang làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.

Khách mời đặc biệt:

• Ông Frank Schiele – Trưởng phòng Tuyển dụng, Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) gồm 5 Học viện đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ.

• Cựu học sinh SEG Thuỵ Sỹ

ĐẠI DIỆN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

•  Ông Mai Xuân Bắc, cựu sinh viên Học viện Cesar Ritz, Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Đất Vượng

ĐẠI DIỆN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI TPHCM

• Bà Nguyễn Hoàng Yến, cựu sinh viên Học viện Hotel Institute Montreux (HIM), Trưởng phòng Quản lý chất lượng Khách sạn Caravelle Sài Gòn

Bà Nguyễn Minh Trang, cựu sinh viên Học viện Hotel Institute Montreux (HIM).

Hội thảo sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm với thời gian cụ thể như sau:

thoi gian_6

Đặc biệt, tới tham dự Hội thảo lần này, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói học bổng du học Thụy Sỹ trị giá 556,000,000 VNĐ và cơ hội tiếp cận với Khoá học IELTS mới, hấp dẫn, hữu ích chuyên sâu Ngành Quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện.

Đến thời điểm này, đã có 2 sinh viên ưu tú của G’Connect Hospitality Education nhận được học bổng Jubilee từ học viện Swiss Hotel Management School (SHMS). Dưới đây là những dòng chia sẻ chân thành từ các học viên khi đạt được học bổng này.

Bạn Trần Việt Hoàng – Học sinh lớp 12 Trường THPT Lê Lợi, Hà Nội

“Thuỵ Sỹ là một trong những quốc gia trên thế giới đi đầu về chất lượng đào tạo trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Tôi tin rằng chương trình học tại SHMS, một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Thuỵ Sỹ sẽ rất phù hợp với những kế hoạch trong tương lai của tôi. Đó là trở thành một nhà Quản lý khách sạn giỏi luôn tạo ra những dịch vụ độc đáo, tuyệt vời. Việc đạt được học bổng Jubilee trị giá 556 triệu VNĐ sẽ giúp tôi chạm gần đến ước mơ trở thành một nhà Quản lý khách sạn giỏi hơn”.

Bạn Phan Thanh Bảo Hân – Học sinh lớp 12 Trường Sky-Line, Đà Nẵng   

“Tôi thấy rằng SHMS sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất của tôi. Tôi tin SHMS sẽ cung cấp cho tôi những hành trang, những bước đi đầu tiên trong hành trình trở thành một nhà Quản lý Khách sạn Du lịch và Sự kiện giỏi. Đạt được học bổng Jubilee để trở thành học viên của SHMS là một trong những niềm vui lớn nhất của tôi. Bởi nó giúp tôi khẳng định được khả năng của mình cũng như có cơ hội vươn ra thế giới rộng lớn kia”.

DK NGAY

Đồng thời, khi đến tham dự Hội thảo bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) dành cho sinh viên quốc tế. Đây là Tập đoàn giáo dục với giá trị đã được khẳng định ở cấp độ toàn cầu về Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thuỵ Sỹ

Tập đoàn SEG quản lý 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Học viện César Ritz
• Hotel Institute Montreux (HIM)
• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)
• Swiss Hotel Management School (SHMS)
• Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

SEG20356Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên SEG sau khi tốt nghiêp

Các Học viện của Tập đoàn SEG được biết đến với mô hình đào tạo chuẩn mực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)
• Khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 – ĐT: 08 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: 04 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn

♦♦♦ Để có nhiều thông tin chi tiết hữu ích hơn cho bản thân mình, mời các bạn cùng tham khảo các Series đầy ấn tượng trước đó:

Series #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Hospitality Career Path #1: Trò chuyện cùng Giám đốc Nhân sự Khách sạn 5*

Series #2: Trải nghiệm khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có

Hospitality Career Path #2: Trải nghiệm Khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có

Series #3: Học viện Les Roches: Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Học viện Les Roches – Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Series #4: Học quản trị thương hiệu cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh Quốc

Học ngành Quản trị Thương hiệu Cao cấp tại Thụy Sỹ & Anh quốc

Series #5: Học viện Les Roches – Hơn cả một mái trường!

https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/du-hoc-o-dau-neu-khong-phai-my-hay-uc/

Series #6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?

Series 6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?

Series #7: Du Học Úc 2017: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

Du Học Úc 2017 Series #7: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

Series #8: Du Học Úc 2017: Trải nghiệm phòng Tổng thống (President Suite)

https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/du-hoc-thuy-sy-series-8-hoc-tap-de-phat-trien-mo-hinh-khach-sannghi-duong-nao-la-phu-hop-trong-boi-canh-hien-nay/

Series #9: Du Học Úc 2017:Phút trải lòng của “Các Vị Vua” về kinh nghiệm học tập ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện

Du học Anh Quốc & Thụy Sỹ – Series 9# Phút trải lòng của “Các Vị Vua” về kinh nghiệm học tập ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện