Học quản trị Khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực tại Mỹ


Event Details


Bạn đang phân vân để lựa chọn ngành nghề phù hợp khi du học Mỹ?
Bạn muốn tìm hiểu thông tin về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và những Cơ hội nghề nghiệp?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu về ngành Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực và Cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ do G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện Kendall – Mỹ tổ chức vào lúc:

08:30 – 11:30, Chủ Nhật, 17/05/2015
KS Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với Đại diện trường – Cô Shini Lim về các chương trình đào tạo của trường, các điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng, và hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Mỹ.

Hãy đến tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng của G’Connect Hospitality Education để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch?

3 bạn đạt điểm cao nhất sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học và một khóa học tiếng Pháp nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập tại nước ngoài. Đồng thời là những Cơ hội học bổng của Học viện Kendall trực tiếp dành cho sinh viên Việt Nam và phụ huynh kinh doanh trong ngành Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/f4lHcq

KENDALL (38)
Phòng bếp 2 triệu USD & Thư viện hiện đại
được đầu tư cho sinh viên

KENDALL COLLEGE – CHICAGO, MỸ

Kendall College tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, bang Illinos là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2013, Kendall College được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

KENDALL

Kendall College – Học viện hàng đầu Chicago (Mỹ)

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia khác như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Tất cả các cựu sinh viên của trường công nhận rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp

Các chương trình đào tạo của Kendall College:

Chương trình Cao đẳng (Associate) 2 năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tổ chức sự kiện, Quản lý ẩm thực, Tâm lý học và giáo dục.

Chương trình Đại học (Bachelor) 4 năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tổ chức sự kiện, Quản lý ẩm thực, Tâm lý học và giáo dục.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Kendall College tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn