Hội thảo du học Thụy Sỹ quản trị Khách sạn & Du lịch – Ngành học nhiều cơ hội


Event Details


Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã tồn tại và không ngừng phát triển mạnh mẽ từ thế kỉ 19, ngày nay đã trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của nhiều Quốc gia. Ngành “công nghiệp không khói: này được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên cho sự nghiệp của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, cơ hội nghề nghiệp tương lai trong ngành Quản trị khách sạn & Du lịch. Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy Sỹ kết hợp cùng Cty G’Connect Hospitality Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề vào lúc:

09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 08/06/2014
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Thầy Peter Reimer – Đại diện của trường sẽ chia sẻ thông tin về Cơ hội Học bổng cho sinh viên Việt Nam và Học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh nhà hàng và khách sạn.

Tại sao nên học ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Thụy sỹ?

Có thể kể đến một số quốc gia có lịch sử hình thành và phát triển nổi trội như Thụy sỹ, Úc, Pháp, Mỹ hoặc Tây Ban Nha. Trong số này, vượt trên tất cả, đất nước Thụy Sỹ có lịch sử và uy tín bậc nhất trong việc đào tạo ra các nhà quản lý khách sạn và dịch vụ thành đạt trên thế giới. Ngành Khách sạn & Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sỹ cho nên chính phủ Thụy Sỹ luuôn có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của lĩnh vực này.

12806202_964861070288564_4159024815334599888_n

 

Thụy Sỹ – Cái nôi của ngành công nghiệp Du lịch &  Khách sạn

Vì sao nên chọn Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)?

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo Quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sỹ trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công nhất tại Thụy Sỹ. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (Hiệp hội gồm 11 trường đào tạo Quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận).

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý – trường tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy sỹ, nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

cesar-ritz-colleges-lucerne-reception-1

Môi trường học tập với mô hình Khách sạn 5 sao tại IHTTI

Với chương trình Đại học đào tạo trong 3 năm, và chương trình Sau đại học kéo dài 1 năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, nhà trường tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các những tập đoàn lớn của những chuỗi Khách sạn, Công ty đa quốc gia. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm thậm chí ngay khi còn chưa ra trường.

Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là 51,000,000đ/ tháng.

G’Connect Hospitality Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn