Hội thảo du học Mỹ ngành Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật ẩm thực


Event Details


Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những đất nước khác nhau trên thế giới, đang tìm một cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế hay chỉ đơn giản là yêu thích ngành quản trị khách sạn, du lịch, dịch vụ khách hàng & nghệ thuật ẩm thực?

Bạn đang tìm kiếm một chương trình vừa học vừa làm để có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho Bố Mẹ?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu trường Kendall College – Chicago – Mỹ!

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với Cô Patricia Corcoran về các chương trình đào tạo của trường, điều kiện nhập học, Cơ hội học bổng, và hãy để chúng tôi có cơ hội được giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về thủ tục, quy trình nhập học và xin visa du học tại Mỹ.

09:00 – 11:30, Chủ Nhật, 18/05/2014

KS. Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1 (Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Kendall College tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, bang illinos là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với kinh nghiệm 75 năm trong công tác đào tạo, Kendall College là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên trong nước và quốc tế. Năm 2010, Kendall College được bình chọn là trường Đại học tốt nhất tại Chicago cho ngành Quản trị Kinh Doanh Dịch vụ và Nghệ thuật Ẩm thực.

kendall-college

 

Bằng cấp và Chương trình học của trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong 6 tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục tại Mỹ có uy tín nhất trên thế giới).

Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cho phép sinh viên của Kendall College có cơ hội thực tập tại những tổ chức khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Các chương trình đào tạo của Kendall College:

Bằng cao đẳng (Associate Degree) 2 năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản lý ẩm thực, Tâm lý học và giáo dục.

Bằng đại học (Bachelor Degree) 4 năm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản lý ẩm thực, Tâm lý học và giáo dục.

 college-photo_4177.

G’Connect Education có thể nói là Trung tâm duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Education đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Education – Văn phòng Đại diện trường Kendall College tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn