Series 6: Du học Thụy Sỹ ngành Khách sạn hay Sự kiện?


Event Details


Danh tiếng đào tạo ngành Dịch vụ của Thụy Sỹ đã có từ hơn 100 năm qua, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tập hưởng lương, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm thực tiễn, đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên của hơn 90 quốc gia trên thế giới học tập tại đây thực hiện hóa ước mơ trở thành nhà lãnh đạo.

Tiếp nối những chia sẻ chân thật của những người trong cuộc, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) giới thiệu với các bạn cùng quý vị phụ huynh sự kiện Series #6 của năm 2017: “Du học Thụy Sỹ – Quản trị Khách sạn hay Quản lý Sự kiện?”

thoi gian_3

Với các khách mời đặc biệt:

• Ông Christian Schiering, Đại diện Tập đoàn SEG

Nội dung chương trình:

– Phương pháp đào tạo đặc trưng tại Thuỵ Sỹ ngành Khách sạn & Sự kiện

– Lộ trình học tập hoàn chỉnh & những bước cần thiết để thăng tiến

– Học bổng Đặc biệt của năm 2017 & 2018

– Các chi phí và thủ tục hồ sơ cần thiết

Đặc biệt, quý khách tham dự sẽ được tham quan Khách sạn 5* Park Hyatt ở TPHCM và Hotel de l’opera tại Hà Nội để tìm hiểu về môi trường làm việc cũng như những bộ phận công năng đặc trưng của những khách sạn quốc tế 5 sao. Nhằm đảm bảo chất lượng tương tác trong chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn.

DK NGAY

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)

Bao gồm 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Học viện César Ritz
• Hotel Institute Montreux (HIM)
• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)
• Swiss Hotel Management School (SHMS)
• Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Các Học viện của Tập đoàn SEG được biết đến với mô hình đào tạo chuẩn mực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

SEG_IRF (44)Các bạn sinh viên tại Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tại Thụy Sỹ

TT G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành Khách sạn
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)
• Khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.
• Tặng phí thi IELTS trị giá 4,750,000 VNĐ

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P. 7, Quận 3 – ĐT: 08 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: 04 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)