Thoả sức sáng tạo với cuộc thi Ý tưởng kinh doanh “Khách sạn của tương lai”


Event Details


Tháng 8/2018 chào đón các bạn sinh viên với cuộc thi ý tưởng kinh doanh mang tên “Khách sạn của tương lai” giới hạn chỉ 35 bạn được lựa chọn tham dự, bạn đã đăng ký chưa?

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng 2 trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thụy Sỹ tổ chức cuộc thi cùng những hoạt động hướng nghiệp ngành Quản trị Khách sạn (Hotel Management) và Quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management). Sự kiện lần này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích và hấp dẫn đối với các em học sinh/sinh viên yêu thích và có mong muốn theo đuổi ngành nghề này.

banner website y tuong kinh doanh-01

Mỗi đội thi gồm 5 thành viên sẽ cùng nhau lên kế hoạch xây dựng một khách sạn thật đặc biệt mang dấu ấn riêng của nhóm sau khi được ban tổ chức phổ biến thể lệ. Các em sẽ được tự do sáng tạo và thể hiện tư duy, suy nghĩ của mình nhằm thiết kế và vận hành một khách sạn mà rất có thể sẽ trở thành hiện thực trong lương lai!

Đội thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ trường Đại học Glion và Les Roches, Thuỵ Sỹ.

Học bổng 10% của Đại học Glion và Les Roches
Sách chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ hội trở thành người chiến thắng cho giải thưởng 1 đêm trải nghiệm KS 5* Park Hyatt Sài Gòn hoặc Pan Pacific Hà Nội hoàn toàn miễn phí khi tham gia cuộc thi “Ý tưởng Khách sạn tương lai – chuẩn Thụy Sỹ”

Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký để trở thành một trong số 35 bạn được lựa chọn tại mỗi thành phố:

DK NGAY

25,26.8.2018_1-100

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy) – Email: info@gconnect.edu.vn