Series #2: Du học Thụy Sỹ – 97.3% sinh viên Glion và Les Roches nhận được lời mời làm việc ngay khi ra trường, tại sao vậy?


Event Details


Nền tảng kiến thức vững chắc và mang tính thực tiễn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, năng lực thích nghi trong môi trường đa văn hóa là một vài trong số rất nhiều lý do tạo nên sức hút của sinh viên Glion và Les Roches với các nhà tuyển dụng.

Glion Les Roches là hai trong số những Học viện đào tạo chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ cũng như thế giới. Bên cạnh đó, con số thống kê 97.3% sinh viên nhận được lời mời làm việc ngay khi tốt nghiệp càng củng cố thêm nhận định đây là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những sinh viên muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ không ngừng tăng trưởng này.

Những ưu điểm nổi trội nào của sinh viên tại Glion và Les Roches
đã thu hút các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới?

 “Họ đến với chúng tôi, biết chính xác điều mình đang tìm kiếm và nơi mình muốn thử sức. Họ có sự chuyên nghiệp cũng như tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo. Đó là một trong những điều chúng tôi tìm kiếm.“ Bà Joanne Loh – Quản lý cấp cao tìm kiếm tài năng khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập Đoàn Marriott International.

 “Những đồng nghiệp của tôi đánh giá rất cao sinh viên của Học viện Glion. Họ nói với tôi rằng đây là những bạn trẻ rất năng nổ với khả năng thích ứng cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp kể cả trong những công việc thường ngày.” Bà Maggie Zheng – Giám đốc nguồn nhân lực cấp cao, Intercontinental Hotel Group, Trung Quốc.

“Họ thực sự thu hút những người xung quanh, có năng lực, sẵn sàng lăn xả với công việc và tạo ra những điều mới mẻ. Một vài người còn được cân nhắc vào những vị trí quan trọng và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Ritz London trước khi hoàn thành những khóa đào tạo ban đầu.” Ông Benjamin Dalton – Quản lý bộ phận tiền sảnh, The Ritz London.

Từ một vài nhận xét của các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp dịch vụ, có thể thấy được sinh viên của Học viện Glion và Les Roches sở hữu những lợi thế cạnh tranh không nhỏ. Điều gì đã tạo nên sức hút ấy?

Nền tảng kiến thức vững chắc và mang tính thực tiễn cao

Chương trình học tập kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành là chìa khóa cho chất lượng sinh viên đầu ra. Nền tảng lâu đời của ngành quản trị Dịch vụ vốn là niềm tự hào của Thụy Sỹ, cùng với mạng lưới quan hệ rộng khắp và gắn bó chặt chẽ với sự chuyển động của ngành công nghiệp dịch vụ toàn cầu, giáo trình giảng dạy tại Glion và Les Roches vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục để sinh viên nhạy bén bắt nhịp xu hướng.

Năng lực thích nghi trong môi trường làm việc đa văn hóa

Mỗi năm, Học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia gia nhập mái nhà chung. Vì thế, đây cũng chính là một xã hội thu nhỏ với nền văn hóa đa dạng, có sự giao thoa và cộng hưởng lẫn nhau, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa.

Ngoài ra, Glion và Les Roches có cơ sở ở 5 quốc gia khác nhau gồm Thụy S, Hoa kỳ, Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Mạng lưới đối tác và hội cựu sinh viên của trường hoạt động mạnh mẽ

Đơn vị chủ quản của Glion và Les Roches là một trong những Tập đoàn đầu tư uy tín ở châu Âu và còn là cổ đông lớn của nhiều công ty cao cấp như AccorHotels, Elis, Europcar và Moncler, cùng với mạng lưới đối tác sâu rộng mà Glion và Les Roches tích lũy được qua nhiều năm hoạt động, không khó hiểu khi sinh viên của hai ngôi trường này được trao cho rất cơ hội nghề nghiệp quý giá. Không những thế, hoạt động hiệu quả của hội cựu sinh viên cũng góp phần không nhỏ trong việc nối dài thành tích của trường.

Nhiều nhà tuyển dụng của các đơn vị danh tiếng cũng là cựu sinh viên Glion hay Les Roches.
B
à Emmanuelle Lacoste hay Ông Benjamin Dalton được nhắc đến ở trên là ví dụ.

Trên đây chỉ là một vài trong số những lợi thế giúp sinh viên tốt nghiệp từ Glion và Les Roches gia tăng khả năng cạnh tranh trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham dự sự kiện do G’Connect – đại diện tuyển sinh đặc quyền của Glion và Les Roches tại Việt Nam tổ chức:

Khách mời đặc biệt:

• Cô Vicky Trương – Đại diện học viện Glion & Les Roches

• Nguyễn Khánh Linh – Cựu sinh viên Học viện Glion

• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập GHE

Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được dự khán vòng Bán kết cuộc thi “Trở thành nhà quản lý khách sạn tương lai”.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất.

G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion & Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: gconnect.edu.vn

Mời các bạn cùng tham khảo Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn