G-Talk 2016: Đất nước tốt nhất để theo học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện


Event Details


Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) là ngành công nghiệp không khói toàn cầu và mỗi quốc gia lại có một phong cách quản lý riêng theo nét truyền thống, lịch sử, văn hóa của mỗi nước. Cùng khám phá một số điểm đến lý tưởng cho các quản trị viên tương lai qua sự kiện G-Talk 2016 chủ đề “Đất nước tốt nhất để theo học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện”

Hồ Chí Minh

Hà Nội

8:30 – 11h30, Thứ bảy 16.01.2016

Khách sạn InterContinential Asiana Saigon

Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn

(Phòng Côn Đảo – Lầu 2)

8:30 – 11h30, Chủ nhật 17.01.2016

Khách sạn Moevenpick Hotel Hanoi

83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

(Phòng Meeting 1-2)

G-Talk (Global Connect Talk) là chuỗi sự kiện được tổ chức để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện và cơ hội làm việc tại các Tập đoàn thế giới sau khi ra trường. Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ đem đến cho các bạn thông tin chương trình học và thực tập hưởng lương tốt nhất về ngành này tại các cường quốc trên thế giới như Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Úc, Tây Ban Nha.

Đặc biệt, sự kiện sẽ có vị khách mời Đại diện tuyển sinh Tập đoàn Laureate Hospitality Education, một trong những Tập đoàn giáo dục đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện nổi tiếng trên thế giới, cung cấp những thông tin về chương trình học chuyển tiếp và học bổng tại các trường danh tiếng trong lĩnh vực này.

Để trở thành những khách mời tham dự chương trình đặc biệt đầu năm 2016, bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay tại đây.

Dang ky ngay-01Bên cạnh đó, sẽ có những học bổng hỗ trợ hấp dẫn dành cho các bạn tham gia trắc nghiệm: “Vùng đất hứa cho du học Quản trị Khách sạn & Du lịch Quốc tế”. Tham gia ngay!

Thụy Sỹ

Academic Life (9)

Khi nói đến Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) không thể không nhắc đến Thụy Sỹ, có thể nói Thụy Sỹ là chiếc nôi đã đưa lĩnh vực này trở thành nghệ thuật đỉnh cao về dịch vụ khách hàng. Các phương pháp giảng dạy trên thế giới về Quản trị Khách sạn chuẩn quốc tế đều được dựa vào tiêu chí của ngành này tại Thụy Sỹ. Sinh viên được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành hưởng lương cao, do vậy tất cả các sinh viên đều sẵn sàng làm việc với nền tảng kinh nghiệm chuyên môn ngay khi tốt nghiệp.

Vương quốc Anh

Come to our Glion Open Day (12)Hầu hết các tiêu chuẩn hoàng gia xuất phát từ Anh, thế nên nếu được học ngành Hospitality tại quốc gia này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và tìm hiểu sâu nhất về cung cách phục vụ hoàng tộc, các nhà lãnh đạo quốc gia không chỉ riêng Anh mà còn trên thế giới.

Ngoài ra, với nền văn hóa lâu đời, đa dạng và kết hợp truyền thống và hiện đại sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trong ngành nghề này.

Mỹ

about kendall“Quản trị kinh doanh kiểu Mỹ” đã trở thành đặc điểm nổi trội trong phong cách quản lý của người Mỹ. Tầm nhìn và tư duy hiện đại đã giúp người Mỹ có những nhà tỷ phú với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hilton, Hyatt, Marriot, Wyndham. Việc kết hợp giữa chương trình học Thụy Sỹ tại nước Mỹ, sẽ giúp các bạn nắm trong tay những kiến thức và kỹ năng cần thiết trở thành nhà quản lý thực thụ.

Tây Ban Nha

Academic Life (1)

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ tư trên thế giới và hiện tại hơn 418 triệu người đang sử dụng ngôn ngữ này. Nắm được ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, đất nước nổi tiếng về bề dày lịch sử lâu đời, từng là cường quốc mạnh nhất Châu Âu, bạn sẽ trở thành những nhà quản trị không chỉ tài giỏi về chuyên môn mà còn có được một cái nhin đầy nghệ thuật trong ngành nghề đòi hỏi sự tinh tế cao này.

Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE)

Quản lý những Trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân, Chứng chỉ Sau đại học đến Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), cơ hội chuyển tiếp giữa các trường trong Tập đoàn:

• Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)

• Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc)

• Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)

• Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

G’Connect Hospitality Education: Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn