Triển lãm du học ngành Quản trị Khách sạn – Các trường hàng đầu Thụy Sỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 17 January 8:30 am - 12:00 pm
  • Sheraton Saigon Hotel & Towers
  • 88 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Triển lãm du học ngành Quản trị Khách sạn – Các trường hàng đầu Thụy Sỹ

Trung tâm G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tổ chức buổi “TRIỄN LÃM GIÁO DỤC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH” với sự tham gia của các trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ thuộc tập đoàn SEG nhằm giúp các bạn sinh viên, học sinh đang cần định hướng và quan tâm đến ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu về chương trình giảng dạy chuẩn mực cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

08:30 – 12:00, Thứ Bảy 17/01/2015
KS Sheraton 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Đến với buổi triển lãm các bạn được sẽ được Tư vấn trực tiếp về chương trình học, những kỳ thực tập hưởng lương, Cơ hội Học bổng, thủ tục nhập học vào các trường Đại học hàng đầu Thụy Sỹ:

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• Cesar Ritz University

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• Culinary Arts Academy Switzerland

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG tại châu Á – Thầy Peter Reimer

VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH?

Theo đánh giá của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ 1 việc làm mới được tạo ra từ ngành Dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành Dịch vụ & Du lịch

shms-037

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, khả năng thăng tiến cao, luôn làm việc trong môi trường mới mẻ mỗi ngày, ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch sẽ là ngành được các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn trong nhiều năm tới.

Thụy Sỹ – CÁI NÔI NGÀNH CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Thụy Sỹ đầu tư nhiều vào giáo dục hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị Khách sạn & Du lịch trên thế giới, Thụy Sỹ đã chiếm tới 5 trường với 3 trường đứng vị trí đầu bảng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đất nước này thu hút được hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập.

Khác biệt lớn nhất về đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ là sinh viên vừa học, vừa thực tập hương lương như một nhân viên chính thức với kinh nghiệm làm việc thực thế tại các khách sạn lớn tại Thụy Sỹ hoặc có thể thực tập tại các Quốc gia khác tại Châu Âu cũng như những Châu lục khác. Mỗi năm sinh viên đều có 6 tháng thực tập hưởng lương, mức lương trung bình sinh viên Thụy Sỹ nhận được vào khoảng 50.000.000vnđ/tháng.

shms-003
Thụy Sỹ được xem là cái nôi của Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sinh viên học tại các trường của tập đoàn SEG được tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Hầu hết các cựu sinh viên đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education Đại diện chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) tại Việt Nam:
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/trien-lam-du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-cac-truong-hang-dau-thuy-sy/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]