Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học MODUL, Áo. Cơ hội việc làm và Định cư


Event Details


Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học MODUL, Áo

Cơ hội việc làm và Định cư

Được thành lập vào năm 1908 tại Vienna thủ đô của Áo, trải qua hơn 100 năm phát triển Học viện MODUL là một trong những trường dạy về Khách sạn & du lịch lâu đời nhất thế giới.

Đại học MODUL Vienna trở thành một trong những trường đại học hàng đầu nước Áo cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân (3-4 năm), Thạc sĩ (2 năm) đến bậc Tiến sĩ trong các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Phát triển bền vững, Công nghệ truyền thông mới, Quản trị công và nổi tiếng nhất là Quản trị Du lịch & Khách sạn.

Để phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về đất nước Áo – thủ đô di sản văn hóa thế giới và chương trình học tập với cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp, buổi Sunday Coffee được tổ chức với sự tham dự đặc biệt của Đại diện trường Đại học Modul:

9h00 – 11h30, Chủ nhật 17/4/2016

Corner Caffe & Dining, 6b Tú Xương, P. 7, Q. 3, TPHCM

Tham dự chương trình, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận học bổng hỗ trợ hấp dẫn như khóa học tiếng Đức, khóa học làm bánh, lệ phí thi IELTS. Để tạo điều kiện tương tác giữa khách mời và các hoạt động trong chương trình tốt nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự tại đây: http://goo.gl/vh0aMK

Dang ky ngay-01

Modul

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Trường Đại học MODUL Vienna

Tại sao nên học ngành Khách sạn & Du lịch tại Vienna – Áo?

Không thể tuyệt vời hơn với vị trí trung tâm của Châu Âu, Áo tiếp giáp Đức, CH Séc ở phía bắc; Slovakia, Hungaria về phía đông; Slovenia, Ý về phía nam, và Thụy Sĩ, Liechtenstein về phía tây. Điều này khiến Áo trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của phần lớn du khách khi đến Châu Âu.

Không chỉ là đất nước có nền văn hoá và truyền thống lâu đời bậc nhất châu Âu, mẹ thiên nhiên còn ban tặng cho nước Áo những dãy núi hung vĩ đan xe cùng những hồ nước xanh thẳm, trong vắt với những dòng chảy liên tục tạo thành một khung cảnh đốn tim du khách. Những công trình kiến trúc kỳ vĩ và in đậm dấu ấn nghệ thuật cổ điển khiến đất nước Áo thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch mỗi năm, tạo ra vô vàn cơ hội việc làm cho ngành Khách sạn & Du lịch.

Tại sao nên học tại MODUL University?

Tại MODUL, tất cả các khóa học đều được dạy bằng tiếng Anh bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa. Chương trình thực tập bao gồm trong chương trình học cùng các sự kiện, hoạt động diễn ra hàng tuần giúp sinh viên làm quen và cọ xát với môi trường làm việc thực tế.

Được bảo trợ bởi Phòng Công nghiệp và Thương Mại Áo, Đại học MODUL là đối tác của hàng trăm chuỗi khách sạn và công ty đa quốc gia hàng đầu. Nhà trường luôn duy trì chất lượng giảng dạy chất lượng cao với số lượng giảng viên : sinh viên đạt mức tối ưu là 1:10.

Modul 2

Sinh viên MODUL phục vụ tại sự kiện Hospitality Expo 2015 tại Milan

Tại MODUL, số lượng sinh viên quốc tế chiếm hơn 60% đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới mang đến môi trường đa văn hoá nhiều màu sắc cho cộng đồng sinh viên MODUL.

Chi phí sinh hoạt phải chăng và chính sách định cư cởi mở cho Du học sinh

Rất đáng cân nhắc khi Vienna nổi lên là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế với hàng loạt cập nhật và thay đổi nhằm hỗ trợ lâu dài cho sinh viên quốc tế. Đây là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng và số lượng sinh viên quốc tế đông nhất trong khu vực những nước nói tiếng Đức. Hệ thống cơ sở vật chất và giao thông thuận tiện giúp cho sinh viên đi lại và du lịch dễ dàng và thuận tiện không chỉ ở Áo mà còn ở các quốc gia liền kề như Đức, Thụy sỹ, Ý hay CH Séc. Sự đa dạng và giàu văn hoá của thành phố vô cùng xinh đẹp này cũng là một trong những điểm được du học sinh quốc tế đánh giá rất cao.

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sỹ 2 năm, du học sinh được phép ở lại Áo thêm 6 tháng để tìm việc làm. Nếu có thể ký hợp đồng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời gọi là “Red-white-red card” có giá trị trong vòng 1 năm. Sau 1 năm làm việc tại Áo, bạn sẽ được cấp thẻ “Red-white-red Plus” tương đương thẻ định cư và có cơ hội nhập quốc tịch Áo.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Đại học Modul tại Việt Nam.

Địa chỉ: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT – (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email – info@gconnect.edu.vn

Website: www.modul.gconnect.edu.vn