Ngày hội “Du” và “Học” Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ


Event Details


Cùng với xu hướng phát triển nhóm ngành dịch vụ hiện nay, nhu cầu nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với hàng triệu cơ hội nghề nghiệp. Không ngừng lại ở vai trò Quản trị Khách sạn thông thường, nhóm ngành này còn mở rộng ra các nhóm ngành Dịch vụ khác như: Du lịch, Quản lý các câu lạc bộ thể thao và giải trí; Báo chí; Giáo dục; các ngành nghề liên quan đến sức khỏe (Bệnh viện, Trung tâm điều dưỡng); Quản trị sự kiện; Ngân hàng và các Quỹ đầu tư, Thời trang và các nhãn hàng cao cấp.

Hiểu được môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, khả năng và tính cách của bản thân sẽ là những nền tảng cơ bản để bạn định hướng quá trình học tập và sự nghiệp sau này. Ngày hội “Du” và “Học” Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng quốc tế, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan ngành nghề, tìm hiểu chương trình đào tạo quốc tế tại 5 học viện hàng đầu Thụy Sỹ.

8h30 – 11h30, Chủ nhật 18/10/2015
Khách sạn InterContinental Asiana Saigon
Ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM
(Phòng Côn Đảo, Lầu 2)

Đặc biệt, để các bạn có cái nhìn sâu hơn, chương trình sẽ có khách mời là Đại diện tập đoàn Swiss Education Group (SEG) và các bạn du học sinh đang học tập và làm việc tại các tập đoàn khách sạn tại Thụy Sỹ.

Để có thể tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn tốt hơn, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây:

Dang ky ngay-01 Chu “Du” đến vùng đất của “Vua khách sạn” (King of Hoteliers)

Nhắc đến ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality), không ai có thể phủ nhận chất lượng đào tạo từ Thụy Sỹ, trung tâm giáo dục có truyền thống lâu đời và hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất trên thế giới trong ngành này.

IHTTI_graduation_mod_960Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng

Không như như những lĩnh vực kỹ thuật, sinh viên tốt nghiệp ngành Hospitality tại Thụy Sỹ có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào. Họ không bị trói buộc bởi các loại giấy phép hành nghề như những lĩnh vực khác và có những cơ hội rất tốt để có thể trải nghiệm những nền văn hóa cũng như những địa danh khác nhau trên thế giới. Với tấm bằng tốt nghiệp trong tay, vấn đề của sinh viên không phải là tìm việc mà là chọn công việc nào tốt nhất cho con đường thăng tiến của mình.

Đặc biệt, từ đất nước được xem là “Trái tim Châu Âu” này, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm hoặc đi du lịch 26 nước Châu Âu khác mà không cần xin thị thực (Visa). Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể có được ở bất kỳ châu lục nào khác.

“Học” và thực tập hưởng lương tại Tập đoàn SEG

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là quản lý một hệ thống Học viện danh tiếng và lâu đời với 5 Học viện trải dài trên đất nước Thụy Sỹ

• César Ritz Colleges Switzerland
• Hotel Institute Montreux (HIM)
• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)
• Swiss Hotel Management School (SHMS)
• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Switzerland MAP water markHệ thống các trường Quản trị khách sạn thuộc tập đoàn SEG

Khi sinh viên hoàn tất một chương trình hoàn chỉnh Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện đồng nghĩa với việc hoàn thiện quá trình tìm hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của người khác. Vì vậy, học ngành Quản trị Khách sạn là một cơ hội thật sự rộng mở cho tương lai nghề nghiệp của sinh viên. Khi đã vượt qua những khó khăn trong ngành này, bạn chắc chắn hoàn toàn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn