Series #8: Du học Thuỵ Sỹ 2021 / 2022 – Quy chuẩn giao tiếp và phục vụ ngành Khách sạn & Sự kiện


Event Details


Bạn đã ngán ngẩm và mệt mỏi với những sự kiện trực tuyến? Bạn cần được tương tác và học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia? Chúc mừng bạn! Chúng tôi đã trở lại với chuỗi sự kiện dành cho các em học sinh và sinh viên mong muốn tìm hiểu cơ hội du học trong những năm tới.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ đến từ những chuyên gia trong ngành Khách sạn / Du lịch / Sự kiện cùng các anh chị cựu sinh viên tại Series #8 của G’Connect Hospitality Education (GHE) trong tháng 10/2020 đồng hành cùng Tập đoàn giáo dục đến từ Thuỵ Sỹ, Swiss Education Group (SEG).

Tại Việt Nam, SEG đã lựa chọn chúng tôi là Đại diện tuyển sinh đặc quyền của trường với lịch sử trên 10 năm hợp tác. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng cập nhật nhất sẽ được Đại diện tập đoàn và các anh chị cựu sinh viên chia sẻ đến Quý phụ huynh và các em quan tâm tại sự kiện:

Khách mời:

– Chị Nguyễn Hoàng Yến – Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group tại Việt Nam, Cựu sinh viên Học viện HIM, Thụy Sỹ

– Chị Nguyễn Thị Hoài Thanh – Đại diện khu vực G’Connect Hospitality Education Cựu sinh viên Học viện SHMS và HIM, Thụy Sỹ

– Chị Huỳnh Thị Tuyết Nga – Cố vấn Đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn

– Anh Trần Đông Hưng – Sáng lập The Veggie Lifestyle, cựu sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Tại sao tham gia sự kiện này?

• Tìm hiểu về Học bổng du học Thuỵ Sỹ năm 2021 / 2022
• Tham quan & trải nghiệm KS 5 sao Caravelle Saigon
• Học cách sắp xếp bàn tiệc chuẩn Âu và thưởng thức bữa trưa
• Cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm với sự hướng dẫn của chuyên gia

*Giới hạn số lượng và có thu phí tham gia

Trong thời đại 4.0, các học sinh Việt Nam đều dễ dàng chủ động tìm kiếm thông tin. Tấm hộ chiếu sẵn có kết hợp với khả năng tiếng Anh, các em thoải mái du lịch bốn phương, tự thân trải nghiệm và tìm ra cơ hội cho riêng mình. Tuy nhiên, đứng dưới góc nhìn của một trung tâm tư vấn chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch – Dịch vụ khách hàng, hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên tiếp nhận kiến thức và văn hoá quốc tế, G’Connect Hospitality Education xin chia sẻ với bạn lý do vì sao sinh viên chuẩn bị du học nên chọn một trung tâm định hướng và tư vấn chuyên sâu.

Các sự kiện do G’Connect Hospitality Education tổ chức được phân bổ hợp lý trong năm nhằm tối ưu hoá
nguồn thông tin cho học sinh/phụ huynh

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt, và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này. – NHT”.

Không chỉ là quy trình hồ sơ, G’Connect Hospitality Education giúp bạn định hướng với những mục tiêu cụ thể.

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn đi du học, tuy nhiên chỉ một số ít bạn biết được mình nên đi đâu, làm gì để bắt đầu công việc học tập nơi xứ người. Mỗi bạn là những hoàn cảnh và khả năng tài chính riêng. Câu hỏi đặt ra là làm sao để bạn thoả mãn ước mơ, nhưng vẫn phù hợp với hoàn cảnh thực tại?

Hiểu được điều này, G’Connect Hospitality Education phân bổ chuỗi sự kiện với nội dung và chủ đề sắp xếp có chủ đích xuyên suốt trong năm, nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh tìm ra định hướng, hiểu rõ lộ trình du học. Với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành và thầy cô đến từ các trường liên kết, G’Connect Hospitality Education tin rằng bạn sẽ nhận được những thông tin cập nhật chính thống và cơ hội trao đổi trực tiếp nhằm thu thập những thông tin phù hợp nhất cho bạn mà không cảm thấy bối rối trước quá nhiều thông tin tràn lan như hiện nay.

“Tư vấn 1 với 1” dựa trên nhu cầu và kế hoạch tài chính 

Vì mỗi học sinh có những điểm mạnh khác nhau, chúng tôi không đưa ra cho bạn sự lựa chọn đắt tiền hay đi theo xu hướng. Tôn chỉ tư vấn của G’Connect Hospitality Education là trường học và chương trình học phải phù hợp đúng với nhu cầu của mỗi em học sinh. Đây là yếu tố tuyệt đối quan trọng giúp các em có thêm sự tự tin tưởng và công tác chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Mentors tâm huyết cho những lời khuyên thiết thực

Chính vì vậy chúng tôi tin rằng đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi không chỉ phải am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn phải có nền tảng kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, và Dịch vụ. Từ đó, mới có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các em. Cùng với đó, không chỉ tư vấn dựa trên lý thuyết và kinh nghiệm, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn những bài học thực hành cơ bản, giúp bạn dễ dàng hoà nhập với cuộc sống du học sau này.

Tại sự kiện lần này, các anh chị cựu sinh viên cũng sẽ cùng chia sẻ về trải nghiệm học tập tại một trong những trường Đại học của tập đoàn đó là Swiss Hotel Management School (SHMS)

Là trường Đại học đào tạo Quản trị Du lịch, Khách sạn bằng tiếng Anh có quy mô và lâu đời tại Thụy Sỹ bao gồm 2 cơ sở tại Caux & Leysin nằm ở khu vực phía Tây Nam Thụy Sỹ.

Nếu như tại cơ sở Caux, nhìn xuống thành phố Montreux là tòa lâu đài cổ kính với đầy đủ tiện nghi thì cơ sở Leysin lại là khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sỹ. Từ 2 nơi này chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để đến thủ đô Bern hay trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng xe lửa.

Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, trường tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế”, là nơi tìm kiếm cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới và cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các cựu sinh viên và chuyên gia đầu ngành. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên của SHMS sẽ học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2.168 – 2.450CHF/tháng (tương đương khoảng 60 triệu đồng khi thực tập tại Thụy Sỹ).

Tham gia sự kiện của G’Connect Hospitality Education, nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên của Học viện Swiss Hotel Management School, Thuỵ Sỹ.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình bồi dưỡng kỹ năng du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn