Tại sao nên học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Singapore


Event Details


“Tại một sự kiện nọ, khi một nhà báo hỏi ông Lý Quang Diệu: tại sao người ta lại muốn đến Singapore khi mà không có gì để thăm thú, không thắng cảnh, không văn hóa, không hoạt động, không khách sạn, không cơ sở hạ tầng. Ông Lý Quang Diệu không ngần ngại một giây mà trả lời luôn rằng: “Nhận thức. Người ta đến không phải vì ở đây có gì, mà vì những gì người ta nghĩ có ở đây!” Cho đến thời điểm này, không nghi ngờ gì nữa, Singapore là một tấm gương không thể tốt hơn để chúng ta có thể noi theo về cách làm du lịch và phương pháp giúp đất nước này trở thành đất nước thu hút khách du lịch tốt nhất trên thế giới.

Du học Singapore – Hòn ngọc du lịch của châu Á

Nằm trong khu vực Đông Nam Á cùng Việt Nam, du học tại Singapore khá dễ dàng với thời gian xét duyệt visa nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh tài chính. Học tập tại Singapore cũng là bước đệm giúp sinh viên hoàn thiện vốn tiếng Anh, dễ dàng chuyển tiếp sang các nước nói tiếng anh khác như Anh, Úc, Mỹ.

Tại Singapore, sinh viên sẽ không có những kì nghỉ hè, nghỉ lễ kéo dài. Thời gian cho việc học tập được tận dụng tối đa, chính vì vậy chương trình học chỉ kéo dài 24-30 tháng (với chương trình đại học) và 12-18 tháng (với chương trình thạc sĩ). Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian học tập mà cũng giảm thiểu rất nhiều về chi phí cho sinh viên và gia đình.

Học viện SDH và Vatel tại Singapore

Học viện SDH được cấp chứng nhận Edutrust có giá trị 4 năm dành cho Tổ Chức Giáo Dục Tư Thục có thành tích từ tốt cho đến khá trong các lĩnh vực chính về quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục. Đây là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.

untitled-7

Sinh viên Học viện SDH thực tập tại Khách sạn Holiday Inn Singapore

Chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của Đại học Vatel Pháp được giảng dạy tại Học viện SDH, Singapore, sẽ là địa điểm học tập lý tưởng đáng để bạn cân nhắc với chất lượng học tập tương đương châu Âu và chi phí hợp lý chỉ từ 7,000 – 18,000 SGD (tương đương 112–288 triệu đồng) cho toàn bộ chương trình học.

Được thành lập năm 1981 tại Pháp, Vatel được xem là một trong những trường đào tạo ngành Khách sạn hàng đầu thế giới với sứ mệnh là đào tạo những nhà quản lý cấp cao tương lai cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Học viện Vatel có một hệ thống đào tạo quy mô toàn cầu với 31 Học viện trải đều khắp 4 châu lục. Tại Singapore, chương trình học của Vatel được giảng dạy tại Học viện SDH, sinh viên vừa được hưởng cuộc sống hiện đại văn minh bậc nhất thế giới vừa có cơ hội nhận bằng quốc tế của Học viện Vatel – ngôi trường nổi tiếng đào tạo du lịch khách sạn.

Mời các bạn học sinh và quý phụ huynh đến tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường Ông Jonny Zhu, Giám đốc tuyển sinh Học viện Vatel và SDH Singapore để tìm hiểu thông tin đầy đủ và chi tiết nhất trước khi quyết định du học

08:30 – 11:00, Thứ bảy 14/1/2017

Văn phòng G’Connect Hospitality Education

6b Tú Xương, P. 7, Q. 3, TPHCM

Vui lòng đăng ký tại đây

Dang ky ngay-01

G’Connect Hospitality Education với lợi thế chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đăng ký tham gia:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện SDH tại Việt Nam
6b, Tú Xương, P.7, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 7107 8899 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn
Website: www.gconnect.edu.vn