Du học sinh Thụy Sỹ và hành trình vẽ bản đồ cuộc đời


Event Details


WB-01

Phần lớn du học sinh chỉ tập trung quan tâm tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hành trang đi du học nhưng chưa lường trước được những vấn đề sau khi ra trường. Rất nhiều trường hợp được đặt ra: ở lại nước ngoài làm việc tìm kiếm cơ hội định cư hay về nước làm việc, trở thành nhân viên sáng giá của Tập đoàn quốc tế nào đó hay tự thân khởi nghiệp? Dù làm gì thì đó cũng là một hành trình dài mà các bạn phải trải qua, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến lúc bước chân vào môi trường làm việc thực tế.

Để các bạn và quý phụ huynh có nhiều góc nhìn thực tế về du học sinh sau khi tốt nghiệp, cũng như trải nghiệm của các du học sinh trong khoảng thời gian học tập ở nước người và hành trình trở về Việt Nam lập nghiệp, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (SEG), Thụy Sỹ giới thiệu chương trình “Du học sinh Thụy Sỹ và hành trình vẽ bản đồ cuộc đời” kết hợp chuyến tham quan khách sạn 5* để các bạn tìm hiểu rõ về ngành nghề.

lich su kien

Chương trình đặc biệt với sự góp mặt của các vị khách mời là các bạn cựu sinh viên hiện đang làm việc tại mảng nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

  • Tại TP. Hồ Chí Minh

du-hoc-sinh-seg-yen

Chị Nguyễn Hoàng Yến, cựu sinh viên Quản trị Khách sạn Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Thụy Sỹ – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Khách sạn Caravelle Sài Gòn.

  • Tại Hà Nội

peter-reimer-seg

Ông Peter Reimer, Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group, Thụy Sỹ (phía bên trái) và Phó Giám đốc G’Connect Hospitality Education.

Ngoài ra, trong chương trình cũng sẽ phối hợp chuyến tham quan khách sạn để các bạn hiểu rõ hơn tổ chức hoạt động của một KS 5*, tham quan những phòng ban Quản lý, những khu vực công năng và cảm nhận sự thú vị và thử thách của công việc trong một môi trường quốc tế năng động.

Chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo chất lượng giao lưu cùng khách mời. Đăng ký đặt chỗ tham dự tại đây

Dang ky ngay-01

Thụy Sỹ – Giấc mơ của du học sinh

Ngoài việc được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới (SDSN 2015), Thụy Sỹ còn là được biết đến như một đất nước an toàn với những điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Thông thường, mỗi năm sinh viên được thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu là 2172 CHF/ tháng (tương đương 48 triệu đồng). Trong thời gian học tập, sinh viên cũng có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp ngay tại trường.

Thực tế tại Swiss Education Group, một trong những Tập đoàn giáo dục bao gồm các học viện hàng đầu Thụy Sỹ, hàng năm tổ chức Ngày hội tuyển dụng quốc tế để tuyển dụng sinh viên đến từ hơn 200 Công ty / Tổ chức danh tiếng như Accor, InterContinental (Khách sạn), Disneyland (Giải trí), Charles & Keith, Louis Vuitton (Thương hiệu cao cấp) hay Apple, Samsung (Công nghệ) đến HSBC, PWC (Tài chính, Ngân hàng)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn