Sharing Day: Chương trình học đa quốc gia Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện


Event Details


Một nét đặc thù trong công tác tuyển chọn nhân sự ở lĩnh vực Quản lý và điều hành khách sạn, du lịch và sự kiện (Hospitality) đó là các nhà tuyển dụng luôn luôn ưu tiên đánh giá kinh nghiệm thực tế hơn là kiến thức lý thuyết, đồng thời xem xét khả năng áp dụng lý thuyết vào các công việc thực tế của các ứng viên.

hotel-miramonte-012Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng, các chương trình học tại các Học viện thuộc Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) luôn có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố lý thuyết và thực hành nhằm xây dựng nền tảng kinh nghiệm cho sinh viên ngay khi còn học tập tại trường.

Với chương trình học đa quốc gia được thiết kế đặc biệt, bạn có thể học hỏi văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau chỉ trong cùng một khoảng thời gian so với các chương trình đại học thông thường khác, đây là một lợi thế rất lớn dành cho sinh viên chuyên ngành này.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tốt nhất về Cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển sinh cũng như chương trình học và Học bổng, G’Connect Hospitality Education – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn LHE tại Việt Nam, tổ chức sự kiện “Sharing Day: Chương trình học đa quốc gia QT Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Hà Nội

08h30 – 11h30, Chủ nhật 04/10/2015

Phòng Meeting 1 – 2, Khách Sạn Movenpick Hotel Hanoi – 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh

8h30 – 11h30, Chủ nhật 20/9/2015

Khách Sạn InterContinential Asiana Saigon – Góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q.1

Đà Nẵng

8h30 – 11h30, Thứ bảy 19/9/2015

Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

Sharing Day mang tính chất trao đổi và giao lưu nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thoải mái trình bày quan điểm, giải đáp các thắc mắc liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, chương trình học, học bổng, thủ tục xét tuyển thông qua các hoạt động tương tác.  Học bổng hỗ trợ hấp dẫn sẽ dành cho các bạn đăng ký đầu tiên. Đăng ký ngay tại đây!

Chương trình với sự chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời là Đại diện Tập đoàn LHE đến từ Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ cùng các Cựu sinh viên đang làm việc tại các tập đoàn quốc tế. Đặc biệt, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có sự tham dự của Đại diện Tổng lãnh sự quán Thụy Sỹ, đất nước xinh đẹp với những Học viện tốt nhất trên thế giới.

LRB_2012_-0798Học viện Les Roches và Glion nằm trong số ba trường Tốt nhất thế giới về chuyên ngành Quản trị Khách sạn (TNS 2013)

Hệ thống Học viện của Tập đoàn LHE nằm trong số 10 trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nhân lực từ Cử nhân, Thạc sĩ đến chứng chỉ sau đại học cho ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), bao gồm7 học viện:

• Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ, Anh quốc)
• Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc)
• Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)
• Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

Việc học chuyển tiếp giữa các cơ sở ở các quốc gia khác nhau và thực tập hưởng lương ở một quốc gia bất kỳ sẽ giúp các bạn không chỉ nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cá nhân mà còn hỗ trợ bạn tiếp thu nền văn hóa và cách thức quản trị kinh doanh của nhiều khu vực trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như Quản lý Khách sạn, Resort, Tổ chức sự kiện, Truyền thông, Tài chính ngân hàng, Quản lý nhân lực, Casino, Bảo hiểm, Bất động sản, Ngoại thương và nhiều ngành nghề đa dạng khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn