Nhận lương thực tập 51 triệu mỗi tháng với chương trình Du học tại IHTTI – Thụy Sỹ


Event Details


International Hotel & Tourism Training (IHTTI) là Học viện hàng đầu chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ với chương trình học đa dạng, môi trường học tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Chương trình Đại học và Thạc Sỹ của trường bao gồm những kỳ thực hành với mức lương hấp dẫn lên đến 51.000.000đ/tháng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường IHTTI cũng như chương trình học và thủ tục hồ sơ Du hoc Thụy Sỹ của các bạn sinh viên, IHTTI kết hợp cùng G’Connect Hospitality Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề tại:

HÀ NỘI
09:30 – 11:30 Thứ Bảy, 23/08/2014
KS Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm

TP. HCM
09:00 – 11:30 Chủ Nhật, 24/08/2014
KS Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1
(Phòng Sài Gòn – Đà Lạt, Lầu 2)

Thầy Peter Reimer – Đại diện của trường sẽ chia sẻ thông tin về Cơ hội Học bổng cho sinh viên Việt Nam và Học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh nhà hàng và khách sạn.

IHTTI là học viện đào tạo Quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sỹ trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công nhất tại Thụy Sỹ. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (Hiệp hội gồm 11 trường đào tạo Quản trị du lịch, khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận).

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý – trường tọa lạc tại thành phố Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy sỹ, nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

IHTTI (32)

Sinh viên IHTTI được học tập trong môi trường đa văn hóa

Với chương trình Đại học đào tạo trong 3 năm, và chương trình Sau đại học kéo dài 1 năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương, giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, nhà trường tổ chức Diễn Đàn Tuyển Dụng Quốc Tế tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các những tập đoàn lớn của những chuỗi Khách sạn, Công ty đa quốc gia. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm thậm chí ngay khi còn chưa ra trường.

Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là 51,000,000đ/ tháng.

IHTTI S 111-Edit

Môi trường Học & Thực hành với mô hình Khách sạn 5 sao tại IHTTI

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm hướng nghiệp tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education là Đại diện Chính thức cho các trường Đại học đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam 
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn