Cuộc thi “Trở thành nhà Quản lý Khách sạn tương lai”


Event Details


Ngành Công nghiệp không khói chưa bao giờ ngừng phát triển, đã và đang mang lại lợi ích kinh tế cụ thể và mở ra bức tranh tươi sáng cho những bạn trẻ đang và sẽ xây dựng sự nghiệp trong những lĩnh vực như Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Giải trí, Sự kiện.

Nếu bạn nằm trong số những bạn trẻ năng động và thật sự đam mê về ngành Quản lý khách sạn. Là những người trẻ yêu thích du lịch và có ước muốn tiến xa hơn với nghề này cùng nền tảng tiếng Anh vững chắc, thì đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn! Hãy tham gia Cuộc thi “Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education với mục đích giúp nuôi dưỡng sự đam mê và ước mơ của các bạn trẻ mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ & Cơ hội trở thành cặp đôi chiến thắng giải thưởng 7 ngày trải nghiệm nước Úc hoặc Thụy Sỹ.

BMIHMS Community Event

Cuộc thi sẽ được tổ chức bao gồm 3 vòng và diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh dành cho mọi công dân Việt Nam từ 17 đến 30 tuổi.

Vòng 1 các bạn thí sinh sẽ gởi bài dự thi trực tuyến bằng tiếng Anh từ ngày 1/12/2018 đến ngày 28/02/2019. 

Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng 2 và vòng Chung Kết Xếp Hạng tổ chức tại Triễn lãm du học T.H.E. Education Fair 2019. Các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn xuyên suốt cuộc thi bao gồm: Sách chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn / Vé xem phim / Vé buffet / Nghỉ dưỡng tại Khách sạn 5 sao & Đặc biệt sẽ là 1 chuyến trải nghiệm 7 ngày tại Úc hoặc Thuỵ Sỹ hoàn toàn miễn phí dành cho 2 người.

dk-button

Với mong muốn góp phần xây dựng tương lai cho các em học sinh / sinh viên Việt Nam. Chúng tôi G’Connect Hospitality Education tin rằng dưới sự kết hợp cùng các vị phụ huynh nhằm hướng nghiệp một cách toàn diện và đúng đắn thì cánh cổng thành công dành cho các bạn luôn rộng mở. Với thế mạnh là trung tâm tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – G’Connect Hospitality Education mong muốn sau khi tham gia cuộc thi, các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về lĩnh vực này.

SEG_Advert_Campaign_Comp_MD

Mến chúc những nhà Quản lý khách sạn tương lai của G’Connect Hospitality Education thật nhiều năng lượng trẻ, thắp sáng ước mơ nhé!
————————————————————————————
Cuộc thi diễn ra cùng 03 giai đoạn:

Vòng 1: THI ONLINE (01/12 đến 25/02 – 03 tháng)

Vòng 2: BÁN KẾT thi phản biện theo cặp

Sau khi chiến thắng vòng 1, các thí sinh sẽ được chia cặp và thi phản biện trực tiếp tại 3 thành phố (Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng)

Vòng 3: CHUNG KẾT XẾP HẠNG thi phản biện theo cặp

03 cặp chiến thắng ở bán kết tranh tài tại Triễn lãm du học T.H.E. Education Fair 2019

(Lưu ý: Toàn bộ chi phí sinh hoạt đi lại tham gia vòng Chung kết Xếp hạng sẽ được BTC tài trợ 100%)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vnWeb: gconnect.edu.vn