Hội thảo tư vấn nghề nghiệp: Tìm kiếm nhà Quản trị Khách sạn tương lai tại Thụy Sỹ - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 30 August 8:30 am - 11:30 am
  • Khách sạn Metropole
  • 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Hội thảo tư vấn nghề nghiệp: Tìm kiếm nhà Quản trị Khách sạn tương lai tại Thụy Sỹ

Dù không còn ở vị trí độc tôn, Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) cũng chưa từng rời khỏi vị trí những nghề nghiệp hấp dẫn nhất của giới trẻ. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi du lịch và các dịch vụ khách sạn Việt Nam ngày càng tăng mạnh, nhu cầu nhân sự cấp cao lĩnh vực này theo đó cũng ngày càng cao hơn.

Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề

Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện là một ngành mở, vì có rất nhiều “đất dụng võ” cho những ai được đào tạo bài bản. Lĩnh vực này không chỉ nhấn mạnh yếu tố “tay nghề” mà còn hướng đến tiêu chí của ngành kinh doanh với những chuyên môn bao gồm Quản trị kế toán, Tài chính, Hệ thống thông tin, Tiếp thị, Quản lý nhân sự, Quan hệ công chúng, Chiến lược kinh doanh, Tổ chức sự kiện. Đối với những bạn năng động, thích giao lưu, sự mới mẻ mỗi ngày và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng, thì ngành này sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Nối tiếp thành công của Buổi Hội thảo tư vấn nghề nghiệp 2/8 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội để hỗ trợ thông tin trực tiếp và chính xác hơn cho các bạn sinh viên và phụ huynh:

08h30 – 11h30, Chủ nhật 30/8/2015

Khách sạn Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng quốc tế, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đồng thời là cơ hội tìm hiểu chương trình đào tạo quốc tế tại 5 học viện hàng đầu về giáo dục Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ.

Đặc biệt, để các bạn có cái nhìn sâu hơn, Khách mời của chương trình là Đại diện tập đoàn Swiss Education Group và các bạn du học sinh đang học tập và làm việc tại các tập đoàn khách sạn tại Thụy Sỹ.

Để có thể tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn tốt hơn, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Đăng ký tham dự chương trình ngay: tại đây!

Bạn cũng có thể khám phá khả năng bản thân thông qua trắc nghiệm nghề nghiệp: tại đây

 IMG_8900-768x512

Mức lương thực tập tại Thụy Sỹ dao động từ 50 – 55 triệu đồng mỗi tháng

 

Hành trình để trở thành nhà Quản trị tương lai

Để đạt đến thành công, bạn không chỉ phải đam mê mà còn phải có sự chuẩn bị thực sự kỹ càng. Bí quyết ở ngành này chính là sự cọ xát với thực tế, trang bị kỹ năng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn luôn trong tư thế có thể đảm nhận các trọng trách được giao.

Thụy Sỹ, nơi nổi tiếng sản sinh ra Vua Quản trị khách sạn (King of Hoteliers), luôn là nơi lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ đã quyết định đầu tư tương lai của mình. Đặc biệt, Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là một trong những hệ thống trường danh tiếng và lâu đời đào tạo ngành này với 5 Học viện gồm: César Ritz Colleges Switzerland; Culinary Arts Academy Switzerland (CAA); Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS).

shms-003

Môi trường học tập theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên học tập tại Thụy Sỹ được tiếp cận sâu sát nhất môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú kiến thức của sinh viên. Tất cả các cựu sinh viên Thụy Sỹ đều đồng ý rằng tính thực tiễn trong đào tạo đóng vai trò then chốt đến sự nghiệp tương lai, giúp các bạn trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp.

Dang ky ngay-01G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/hoi-thao-tu-van-nghe-nghiep-tim-kiem-nha-quan-tri-khach-san-tuong-lai-tai-thuy-sy/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]