Coffee Talk: Tôi chân ngắn, đi để thấy mình nhỏ bé – Kỳ 2: Lựa chọn ngành học phù hợp


Event Details


Trong chương trình “Coffee Talk Kỳ 1: Tôi chân ngắn, đi để thấy mình nhỏ bé” được tổ chức tháng 7 vừa qua, hơn 50 bạn trẻ đã cùng tham gia và thảo luận sôi nổi với vị khách mời là cựu sinh viên đến từ Thụy Sỹ về những kinh nghiệm, những suy nghĩ, cảm xúc từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc trở thành du học sinh xứ người.

Tiếp nối tinh thần hỗ trợ hành trang vững chắc để các bạn sẵn sàng chinh phục đỉnh cao học vấn, Coffee Talk chủ đề “Lựa chọn ngành học phù hợp” hứa hẹn sẽ giúp cho bạn những kiến thức chuyên sâu hơn trong chương trình đào tạo ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ, nơi đào tạo những nhà quản trị xuất sắc thế giới trong lĩnh vực này.

09:00 – 11:00, Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2015

Corner Caffe & Dining – 6B Tú Xương, Phường 7, Quận 3.

Tham gia chương trình lần này, bạn sẽ được “hỏi xoáy đáp xoay” với chuyên viên tư vấn về chương trình học và thực tập hưởng lương tại các Tập đoàn khách sạn thế giới như InterContinental Hotel Group (IHG), Four Seasons, Park Hyatt, Hilton Group.

Các bạn cũng sẽ được xét hồ sơ trực tiếp và cơ hội nhận được các Học bổng hỗ trợ đặc biệt:

– Khóa học Pha chế cà phê Ý (Barista) để hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cũng như chương trình học pha chế của trường.

– Khóa học tiếng Pháp hoặc Đức: Một trong các ngôn ngữ chính tại Thụy Sỹ.

– Lệ phí thi kiểm tra tiếng Anh – IELTS

Chương trình diễn ra duy nhất một lần trong năm tại Hồ Chí Minh. Các bạn đăng ký ngay để được nhận vé mời tham dự:

Dang ky ngay-01

Tại sao bạn nên chọn ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?

Nhìn chung, ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều phân ngành nhỏ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là đem đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

SHMS (4)Chương trình học cho phép học viên học tập và làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau tại như Tiền sảnh, Ẩm thực phục vụ, Thể thao giải trí và Tổ chức sự kiện, Quản lý hành chính nhân sự, Sales marketing, Buồng phòng và An Ninh, Kế toán tài chính, Kỹ thuật. Chưa kể, các chuyên ngành hấp dẫn khác như Du lịch, Sự kiện (văn hóa, biểu diễn hòa nhạc/triển lãm), đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp vô cùng tiềm năng cho các du học sinh làm việc toàn cầu.

Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) tại Thụy Sỹ

IHTTI (32)Chương trình học và thực tập hưởng lương hơn 50tr/tháng tại Tập đoàn Swiss Education Group

Bao gồm 5 Học viện nổi tiếng thế giới về cung cấp các khóa học Quản trị dịch vụ lâu đời và có danh tiếng bậc nhất. Mỗi Học viện sẽ có những phong cách giảng dạy, thế mạnh khác nhau. Phụ thuộc vào tính cách và định hướng riêng, bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với các cấp bậc đa dạng từ cử nhân, chứng chỉ sau đại học đến thạc sĩ

César Ritz Colleges Switzerland với thế mạnh định hướng sinh viên khởi nghiệp kinh doanh, ẩm thực và kinh doanh quốc tế.

Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) chuyên về ẩm thực hiện đại và quản trị nhà hàng.

Hotel Institute Montreux (HIM) chương trình quản trị chuyên sâu về bộ phận tài chính, marketing, nhân sự.

International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI) đặc biệt với các chương trình học về thiết kế, quản trị thương hiệu.

Swiss Hotel Management School (SHMS) nổi bật với chương trình quản trị khu nghỉ dưỡng/ khách sạn kết hợp với quản lý tổ chức sự kiện quốc tế.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn