Cơ hội tham dự miễn phí T.H.E. Summer Camp 2019


Event Details


Bạn yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch hay Quản sự kiện? Bạn đam mê du lịch và mong muốn trải nghiệm thực tế cảnh quan thiên nhiên, đất nước và con người. G’Connect Hospitality Education sẽ giúp bạn thực hiện đam mê ấy thông qua cuộc thi “Nụ cười Hạnh phúc” cùng cơ hội nhận ngay 18,550,000 VND cho chuyến đi 10 ngày đến Đà Nẵng & Bangkok trong chương trình T.H.E. SUMMER CAMP 2019.

Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cùng cười với bạn!

– Đăng ký dự thi ngay: https://gconnect.edu.vn/cuocthi

– Thể lệ cuộc thi: https://gconnect.edu.vn/document/cuocthi.pdf

– Thời gian nhận bài dự thi từ 25/3/2019 đến hết ngày 27/4/2019

► 1 Giải nhất: Miễn phí tham dự trại hè chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện T.H.E. Summer Camp 2019 trị giá 18,550,000 VND tại Đà Nẵng & Bangkok

► 1 Giải nhì: 10,000,000 VND chi phí tham dự trại hè chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện T.H.E. Summer Camp 2019 tại Đà Nẵng & Bangkok

T.H.E. (Tourism, Hotel & Event) Summer Camp 2019 là trại hè dành cho các em học sinh / sinh viên Việt Nam và khu vực châu Á lân cận quan tâm và theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản lý Du lịch, Khách sạn hay Sự kiện được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các anh chị cựu sinh viên cùng chuyên gia đầu ngành là những người đang trực tiếp công tác trong ngành “Công nghiệp không khói”. Đây là sân chơi vô cùng đặc biệt để các bạn học tập, giao lưu văn hóa và kết bạn. Ngoài việc được cung cấp lý thuyết để có một nền tảng cơ bản như học về phát triển bền vững trong ngành Dịch vụ, các bạn còn có cơ hội được học từ thực tế với những hoạt động hấp dẫn như:

Tham quan khách sạn 5 sao, phương thức sắp xếp bàn tiệc, pha chế cà phê; tiệc trà, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng (thăm và nấu ăn cho các trẻ em mồ côi), thi nấu ăn (Master Chef) và thử thách bản thân trong T.H.E. Amazing Race.

T.H.E. Summer Camp 2018

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn | gconnect.edu.vn