G-Talk: Học tổ chức sự kiện quốc tế dưới góc nhìn quản trị khách sạn


Event Details


Ngày nay, các Công ty cũng như những tổ chức thương mại không hề ngần ngại chi tiêu hàng tỉ đồng cho việc tổ chức các sự kiện đặc biệt của mình để tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy, việc tuyển dụng những nhà quản trị sự kiện có chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế luôn được ưu tiên với mức lương không hề nhỏ. Do tiềm năng thu nhập của nghề tổ chức sự kiện, nên rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội gia nhập vào ngành công nghiệp này.

Để bắt đầu cho việc trở thành một nhà tổ chức sự kiện mang đẳng cấp quốc tế, bạn phải được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc thực tế. Với mục đích hỗ trợ thông tin các bạn tốt nhất về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển sinh cũng như chương trình học và học bổng ngành Quản trị Sự kiện, Khách sạn & Du lịch, G’Connect Hospitality Education – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Laureate Hospitality Education (LHE) tại Việt Nam, tổ chức buổi trao đổi và giao lưu thân mật với các bạn trẻ quan tâm ngành nghề này:

08h30 – 11h30, Chủ nhật 15/11/2015

Khách Sạn InterContinential Asiana Saigon

Góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q.1, TP HCM

(Phòng Côn Đảo, Lầu 2)

Học bổng hỗ trợ hấp dẫn sẽ dành cho các bạn đăng ký đầu tiên. Đăng ký ngay tại đây:

Dang ky ngay-01

Chương trình với sự chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp từ các vị khách mời là Đại diện Tập đoàn LHE đến từ Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ cùng các Cựu sinh viên đang làm việc tại các tập đoàn quốc tế.

Sự kiện dưới góc nhìn nhà Quản trị khách sạn

Sự kiện là một lĩnh vực không thể thiếu trong ngành công nghiệp không khói Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality), bởi thế, việc đầu tư học quản trị sự kiện kết hợp quản trị khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên yêu thích ngành nghề này. Sinh viên không chỉ có kiến thức về ngành học yêu thích mà còn được thực tập trong môi trường Tập đoàn khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới.

hotel-europe-013Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn, Du lịch & Quản lý sự kiện

Học tổ chức sự kiện kết hợp với quản trị khách sạn cho các bạn cơ hội nghiên cứu về cách thức công việc tổ chức sự kiện đồng thời quản lý và điều hành các hoạt động trong khách sạn, bao gồm các dịch vụ như lễ tân, tiếp tân, dịch vụ phòng, ẩm thực, kinh doanh, marketing, nhân sự và phát triển kinh doanh. Đây sẽ là điểm xuất phát tuyệt vời đảm bảo cho tương lai của bạn cho phép bạn tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào khác mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Chương trình học Quản trị sự kiện quốc tế tại Tập đoàn LHE

Hệ thống Học viện của Tập đoàn LHE nằm trong số 10 trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nhân lực từ Cao đẳng, Cử nhân cho đến Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality), bao gồm 7 học viện:

• Học viện Glion Institue of Higher Education (Thụy Sỹ & Anh quốc)
• Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sỹ, Tây Ban Nha & Trung Quốc)
• Blue Mountains International Hotel Management School (Úc)
• Học viện Kendall College (Hoa Kỳ)

LRB_2012_-0726Chương trình học và thực tập hưởng lương lên đến 58tr/tháng tại các trường thuộc Tập đoàn LHE

Việc học chuyển tiếp giữa các cơ sở ở các quốc gia khác nhau và thực tập hưởng lương ở một quốc gia bất kỳ sẽ giúp các bạn không chỉ nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cá nhân mà còn hỗ trợ bạn tiếp thu nền văn hóa và cách thức quản trị sự kiện của nhiều khu vực trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch quản lý và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như cuộc họp báo giới, cuộc họp chính trị, sự kiện thể thao và giải trí, truyền hình và nhiều sự kiện đa dạng khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Sự kiện, Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn LHE tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn