Ngày trải nghiệm Khách sạn 5 sao Sofitel Metropole Hà Nội


Event Details


Là một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, các bạn phải hết sức tinh ý, thấu hiểu mọi mong muốn, yêu cầu của du khách từ dịch vụ phòng ở đến quầy bar, bàn ăn, kể cả các loại hình giải trí nhằm mang đến cho họ sự hài lòng và thoải mái nhất.

Tìm hiểu về môi trường làm việc tại Khách sạn 5 sao – nơi gắn bó của các nhà quản lý khách sạn, sẽ là tiền đề để bạn lựa chọn chuẩn xác ngành nghề và trường học phù hợp với bản thân. Chương trình “Ngày trải nghiệm Khách sạn 5 sao Metropole Hà Nội – Bước vào thế giới Quản trị Khách sạn” do G’Connect Hospitality Education kết hợp với Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) Thụy Sỹ tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm & yêu thích ngành này tìm hiểu môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp và được chia sẻ thông tin về các Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới.

Khách sạn Metropole là một trong những khách sạn lâu đời nhất tại Hà Nội, đây từng là nơi nhiều nguyên thủ, đại sứ và nhiều nhân vật nổi tiếng các nước tới nghỉ chân. Chương trình tham quan sẽ cho bạn cái nhìn chân thật nhất về các bộ phận công năng như Tiếp tân, Phòng ngủ, Nhà hàng, Phòng Hội nghị và Bộ phận văn phòng cũng như môi trường làm việc năng động tại đây. Đặc biệt, Trưởng các bộ phận khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn tìm hiểu rõ về từng công việc, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp.

08:30 – 11:30, Chủ nhật 29/5/2016

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

(Phòng Hạ Long)

Khách mời đặc biệt:

hinh tony tran

Anh Trần Minh Việt (phía bên trái), cựu du học sinh Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS), từng giữ chức vụ Bars Manager tại Khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi, hiện tại đang là chủ nhà hàng & café Mayfair.

peter-reimer-seg

Ông Peter Reimer, Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group, Thụy Sỹ.

Chương trình ưu tiên 30 bạn đăng ký sớm và may mắn nhất. Đăng ký tham dự ngay tại đây.

Dang ky ngay-01

Quản lý khách sạn là một công việc vô cùng thú vị và đặc biệt, có thể hiểu tương tự như một mô hình “kinh doanh lòng hiếu khách và chất lượng dịch vụ”. Những khách sạn cao cấp tại Việt Nam luôn hướng đến việc tuyển dụng nhân viên quản lý là người có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và bằng cấp tại các Học viện, Đại học danh tiếng trong ngành. Thế nên, đối với các bạn đam mê ngành dịch vụ, việc định hướng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài là mong muốn cũng như là mục tiêu cần thiết.

Thụy Sỹ được coi như chiếc nôi của ngành dịch vụ cao cấp của thế giới. Rất nhiều nhà Quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, thương hiệu cao cấp, ngân hàng đều xuất phát từ Thụy Sỹ. Nền văn hóa lâu đời, kết hợp với ngôn ngữ đa dạng cùng với sự yên bình của Thụy Sỹ – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (theo dữ liệu SNSD 2015), đây chính là môi trường không thể tốt hơn để các bạn học tập và phát triển khả năng tư duy lãnh đạo của nhà Quản trị dịch vụ cao cấp tương lai.

Theo chương trình giảng dạy chuẩn Thụy Sỹ, sinh viên phải có ít nhất 2 kỳ thực tập (hưởng lương) để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho chương trình học. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.

Tập đoàn Swiss Education Group quản lý một hệ thống Học viện danh tiếng và lâu đời với 5 Học viện trải dài trên đất nước Thụy Sỹ. Tại sự kiện, bạn cũng sẽ được giới thiệu về chương trình học, học phí và học bổng chương trình Đại học, Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học tại những học viện hàng đầu Thụy Sỹ bao gồm: César Ritz Colleges Switzerland; Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS) và Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

Ngày Hội Tuyển dụng Quốc tế (IRF) của Tập đoàn Swiss Education Group Thụy Sỹ (SEG) là sự kiện quan trọng nhất nhằm tuyển dụng nhân lực cho ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn